Âm Nhạc

Bi Rain bất ngờ bỏ bê âm nhạc theo học y khoa: Chuyện gì thế này?

An Nhiên
Chia sẻ

Không lẽ anh chàng tạm gác lại sự nghiệp ca hát lẫn diễn xuất để chuyên tâm học tập?

Có thể nói, Bi Rain sở hữu một sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ vì không chỉ hát hay, nhảy giỏi, khuôn mặt điển trai mà diễn xuất cũng vô cùng tốt. Xuyên suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, anh chàng tạo nhiều tiếng vang ở cả mảng âm nhạc và truyền hình. Dù hiện tại đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc, Bi Rain vẫn tích cực đóng phim và ra mắt MV mới để phục vụ công chúng.

Mới đây, anh chàng khiến nhiều người ngạc nhiên với một bài đăng trên mạng xã hội. Nam nghệ sĩ đăng hai bức ảnh lên Instagram của mình, trong đó cho thấy anh chàng đang chăm chỉ nghiên cứu thứ gì đó. Thậm chí, Bi Rain còn để dòng trạng thái "Học tập chăm chỉ". Khi nhìn kĩ, nhiều người phát hiện anh chàng đang ngồi trước bàn làm việc với loạt ảnh được chụp từ máy quét MRI và nhiều cuốn sách y khoa khác nhau.

Nam ca sĩ chăm chỉ học tập.

Nhiều cư dân mạng bất ngờ khi nhìn thấy loạt ảnh này, thậm chí còn nghĩ rằng Bi Rain đang học y khoa và trở thành bác sĩ. Tuy nhiên, đây chỉ là những gì mà anh chàng chuẩn bị để nhập vai cho bộ phim Ghost Doctor sắp tới. Đây là bộ phim y khoa giả tưởng kể về hai bác sĩ có xuất thân, kỹ năng và tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng vô tình mắc kẹt trong một thân thể. Qua đó, bộ phim lồng ghép những câu chuyện ấm lòng mang nhiều ý nghĩa nhân văn về các hồn ma bác sĩ - những người dù đã qua đời nhưng vẫn không thể rời bỏ bệnh viện và những bệnh nhân của mình.

Hình ảnh Bi Rain trên phim trường.

Việc sử dụng hàng loạt tài liệu nước ngoài càng khiến nhiều người thán phục sự đầu tư kỹ lưỡng của Bi Rain vào vai diễn. Nhiều người hâm mộ bình luận:

- Đến chữa bệnh cho tôi đi "bác sĩ" ơi!

- Thật tuyệt vời.

- Giải thích cho em biết những gì hiện trên màn hình anh đi.

- Xịn xò quá luôn.

- Giải phẫu không dễ tí nào đâu anh ơi.

- Tôi mong chờ vào bộ phim sắp tới của Bi Rain quá đi mất.

Bi Rain hóa thân thành bác sĩ.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN