Cao quá cũng là một cái tội, nhất là khi bạn là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, đã vậy bạn còn đang có mặt tại một trong những sân khấu âm nhạc đình đám nhất trong năm. Và đó là câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra với chính Taylor Swift tại Billboard Music Awards 2018.

Bị nhắc nhở tại BBMAs 2018: Lần sau có cổ vũ thì cũng nên nhìn trước ngó sau, Taylor nhé!

Chúng ta ai cũng biết, Taylor và Camila Cabello đều là bạn thân của Shawn Mendes, do đó trong lúc Shawn say sưa thể hiện ca khúc In My Blood trên sân khấu lễ trao giảicả hai đã đứng lên nhún nhảy phấn khích không ngừng để minh chứng cho cả thế giới thấy tình bạn của họ thân thiết đến nhường nào…

Các chàng trai BTS hoàn toàn bị chinh phục trước giọng hát của Shawn Mendes

Tuy có lòng tốt cổ vũ cho bạn bè, nhưng hành động này của Taylor đã vô tình che mất tầm nhìn của những người ngồi sau, đến nỗi nam diễn viên Darren Criss phải quay video lại và nhắc nhở giọng ca Look What You Made Me Do: “Này cô gì ơi, xin lỗi! Cô gì ơi, tôi không thể nhìn thấy sân khấu! Tôi muốn xem Shawn Mendes hát mà!”

Video của Darren nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng

Tuy nhiên, có lẽ anh chàng Darren Criss chỉ mang ý đùa mà thôi vì vẻ mặt anh lúc đó khá hài hước. Không biết Taylor đã xem được đoạn video này chưa, lần sau có lẽ cô nàng nên ý tứ hơn một chút bởi vì mình sở hữu chiều cao gần 1m8.

Nam diễn viên Darren Criss. Nam diễn viên Darren Criss.

Nhưng mà, đâu phải lúc nào chúng ta cũng có vinh dự được một siêu sao khổng lồ của làng nhạc thế giới đứng chắn ngang tầm nhìn đâu nhỉ?