‘Bí ẩn’ bế mạc Olympic: Đến con gái Trump còn nhắc, tại sao BTS không biểu diễn mà là EXO?

Bảo DuyĐăng lúc

Trước độ nổi tiếng khủng của BTS, việc EXO được lựa chọn biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic Pyeongchang 2018 đang gây ra nhiều tranh cãi.

Chiều 25/2, lễ bế mạc Thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang diễn ra sau hơn 2 tuần tranh tài. Không chỉ thu hút sự quan tâm của các fan thể thao, cộng đồng Kpop fan mà đặc biệt là những người hâm mộ EXO và CL cũng hết sức mong chờ bởi họ sẽ biểu diễn tại sự kiện đình đám này.

Tuy nhiên, việc EXO được lựa chọn thay vì BTS đã gây nên nhiều tranh cãi. Dư luận cho rằng, với một chương trình mang tầm cỡ quốc tế, quy tụ nhiều quốc gia tham dự như Olympic thì BTS xuất hiện sẽ hợp lý hơn. Bởi ở thời điểm hiện tại, khó tên tuổi nào có thể địch lại danh tiếng của BTS trên trường quốc tế sau những gì nhóm làm được trong năm 2017 vừa qua.

BTS không biểu diễn đã gây ra nhiều sự tiếc nuối.

Boygroup vinh dự xuất hiện tại lễ bế mạc là EXO.

Đặc biệt, khi Ivanka Trump - con gái kiêm cố vấn tổng thống Mỹ Donald Trump nhắc đến BTS trước mặt Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In trong bữa ăn thân mật tại Nhà Xanh, sự nuối tiếc dành cho boygroup nhà Big Hit lại càng dâng cao hơn nữa. “Tôi biết về BTS. Họ cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ” - Ivanka chia sẻ.

Ivanka Trump nhắc đến độ nổi tiếng của BTS trước tổng thống Moon Jae In.

Việc BTS được chính khách Mỹ nhắc tên ngay lập tức khiến cư dân mạng dậy sóng. Các bình luận đều có chung thắc mắc: “Vậy tại sao lại không có BTS tại lễ bế mạc?’’, “BTS trên sân khấu tốt hơn EXO, hát live hay hơn và bài hát cũng hay hơn’’, ‘’Thành thật mà nói thì BTS là sự lựa chọn hợp lý hơn cho lễ bế mạc, không ư? Họ nổi tiếng vượt trội trên trường quốc tế”, ‘’Rất nhiều vận động viên từ các nước khác thất vọng vì BTS không tham gia lễ bế mạc. Tôi từng thấy bài báo nói về việc này’’, “BTS đang mang lại quá nhiều điều tự hào cho đất nước chúng ta’’…

2 VĐV giành huy chương đồng trượt băng Alex Shibutani và Maia Shibutani của Mỹ thể hiện tình cảm với BTS bằng 7 chiếc mũ có thêu tên 7 thành viên của BTS, đồng thời hỏi cách trao tận tay món quà này tới thần tượng.

VĐV giành huy chương vàng Lee Yoo Bin cũng là fan cứng của BTS.

BTS không tham gia biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic Pyeongchang không chỉ khiến dư luận Hàn Quốc thắc mắc mà truyền thông quốc tế cũng tỏ ra tiếc nuối. Trang tin Bustle bình luận: ‘’Tất cả các quốc gia sẽ cùng hội ngộ, các vận động viên sẽ cùng đem đến huy chương đồng, bạc, vàng và Hàn Quốc, nước chủ nhà một lần nữa chứng minh họ hoàn toàn biết cách làm chủ cuộc chơi. Không may cho một số vận động viên và các fan theo dõi qua truyền hình, BTS sẽ không biểu diễn tại lễ bế mạc. Cho đến giờ, lý do BTS vắng mặt vẫn còn là ẩn số”.

‘Bí ẩn’ bế mạc Olympic: Đến con gái Trump còn nhắc, tại sao BTS không biểu diễn mà là EXO?

Trong một diễn biến khác, EXO đang tích cực chuẩn bị cho lễ bế mạc chiều nay.

BÀI VIẾT

Bảo Duy

THEO

Netizenbuzz + OneHallyu