Giải Trí

Bị chất vấn trùng tu nhan sắc, Lệ Quyên khẳng định: 'Chả có gì giả trên người nhé'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ này của Lệ Quyên khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Lệ Quyên được biết đến như một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng, xinh đẹp và là một tay chơi hàng hiệu "khét tiếng" showbiz. Dù không rầm rộ như những nghệ sĩ khác, nhưng mọi động thái của nữ ca sĩ này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Bị chất vấn trùng tu nhan sắc, Lệ Quyên khẳng định: 'Chả có gì giả trên người nhé' Ảnh 1

Mới đây nhất, Lệ Quyên đã đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh selfie cận mặt, khéo khoe những đường nét thanh tú. Tuy nhiên, đáng chú ý là cách trả lời của Lệ Quyên khi một khán giả để lại bình luận: "Bác ơi mi bác nối à?". Ngay sau đó, Lệ Quyên đã vội vào khẳng định chắc nịch rằng: "Chả có gì giả trên người bác nhé. Cứ đẹp là nghĩ không phải thật hả? Khổ".

Bị chất vấn trùng tu nhan sắc, Lệ Quyên khẳng định: 'Chả có gì giả trên người nhé' Ảnh 2

Chia sẻ này của Lệ Quyên khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ. Dường như trước nhiều tin đồn "trùng tu nhan sắc", Lệ Quyên đã quyết định nói rõ tất cả mọi thứ thông qua phát ngôn này.

Bị chất vấn trùng tu nhan sắc, Lệ Quyên khẳng định: 'Chả có gì giả trên người nhé' Ảnh 3

Những ngày vừa qua, Lệ Quyên là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả bởi tin đồn hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu. Trước đó, câu chuyện giữa Lệ Quyên và người tình tin đồn đã khiến không ít người quan tâm. Tuy nhiên, phải tới thời điểm khi Lệ Quyên và chồng cũ lên tiếng xác nhận, mọi thứ mới trở nên rõ ràng và càng khiến dân mạng khẳng định về mối quan hệ của nữ ca sĩ và Lâm Bảo Châu.

Bị chất vấn trùng tu nhan sắc, Lệ Quyên khẳng định: 'Chả có gì giả trên người nhé' Ảnh 4

Xem thêm: Giữa ồn ào ly hôn, rò rỉ hình ảnh Lệ Quyên được bạn trai tin đồn hộ tống đi diễn

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN