Mới đây, Beyoncé đã chính thức ra mắt người hâm mộ bản soundtrack đầu tiên từ album OST The Lion King 2019 (Vua sư tử) với tên gọi Spirit. Quả không hổ danh là Queen Bee, nữ ca sĩ đã mang đến một bản nhạc vô cùng hoành tráng và đẳng cấp. Giọng hát “thần sầu” của Beyoncé chắc chắn không có gì để chê trách khi mà cô đã thể hiện Spirit một cách vừa tình cảm vừa dữ dội với lối hát đậm chất R&B của mình. Bên cạnh đó, bản phối của ca khúc khiến người nghe cảm thấy một không gian rừng xanh hùng vĩ đang hiện diện ngay trước mắt của mình. Với sự thể hiện xuất sắc, Beyoncé đã chứng tỏ mình là lựa chọn số 1 cho những bản OST của bộ phim này.

Soundtrack The Lion King 2019Spirit – Beyoncé

Đây chỉ mới là một trong nhiều ca khúc thuộc dự án OST của bộ phim này, chắc chắn sẽ còn rất nhiều bất ngờ khác từ nàng ong chúa xinh đẹp và tài năng. Cái gật đầu này của Beyoncé không chỉ đơn thuần là một bản hợp đồng thương mại mà nó còn có ý nghĩa khá đặc biệt với bộ phim The Lion King. Như chúng ta đã biết, bộ phim này kể về cuộc đời của vị chúa tể sơn lâm với màu sắc vô cùng hoang dã và đậm chất biểu tượng thế nên Beyoncé gần như là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Âm nhạc của nàng “ong chúa” từ trước tới nay lúc nào cũng khiến người nghe phải trầm trồ vì sự phóng khoáng, hoang dã và đậm đà biểu tượng văn hóa da màu, nên việc Beyoncé đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc cho The Lion King chắc chắn sẽ khiến cho không gian của bộ phim được mở ra một cách sâu rộng và chân thật nhất. Đây chắc chắn là điều mà fan của Beyoncé cũng như bộ phim này phải trông đợi, một bom tấn đậm chất rừng xanh kết hợp với thứ âm nhạc hoang dã mạnh mẽ chắc chắn là một combo hoàn hảo.

 Beyoncé là một lựa chọn hoàn hảo cho việc sản xuất OST bộ phim này. Beyoncé là một lựa chọn hoàn hảo cho việc sản xuất OST bộ phim này.

Bên cạnh đó, đây cũng có thể được xem như là màn tái xuất của Beyoncé sau khoảng thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Trước sự thoái trào của nhạc pop cũng như sự lên ngôi của những nhân tố mới, khán giả vẫn rất cần một Beyoncé với dòng nhạc R&B khác biệt và mê hoặc. Mặc dù chỉ là sản xuất nhạc phim chứ không phải là album riêng cho bản thân, nhưng với tài năng của mình Beyoncé hoàn toàn có thể tạo nên những cú twist vào phút chót.

 Beyoncé chắc chắn sẽ mang tới nhiều bất ngờ hơn nữa. Beyoncé chắc chắn sẽ mang tới nhiều bất ngờ hơn nữa.

Xem thêm: Beyoncé sản xuất OST The Lion King 2019: Queen Bee tái xuất rồi đây