Âm Nhạc

Hết chơi đàn piano, bé Lisa còn được Hồ Ngọc Hà cho luyện thanh: Chuẩn ca sĩ nhí tương lai là đây!

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc bé Lisa luyện giọng đáng yêu khiến fan rất thích thú.

Hai bé Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Những hình ảnh, đoạn clip hai bé sinh hoạt, chơi đùa đều thu hút lượng tương tác, bình luận rất cao. Mới đây, khoảnh khắc bé Lisa được Hồ Ngọc Hà chăm chỉ luyện thanh cũng được chú ý không kém.

Bé Lisa được Hồ Ngọc Hà chăm chỉ luyện thanh vô cùng đáng yêu.

Cụ thể, khoảnh khắc bé Lisa được Hồ Ngọc Hà chăm chỉ luyện thanh vừa được đăng tải trên kênh Instagram của các bé. Đoạn clip ghi lạ hình ảnh Hà Hồ đang bế Lisa đứng trứng của nhà hóng gió, miệng nữ ca sĩ thì đang cất lên những âm thanh ngọt dịu. Hồ Ngọc Hà dường như đang tập cho Lisa lắng nghe và tập theo những âm thanh cơ bản.

Hồ Ngọc Hà hát đệm vài nốt đầu.

Trong khi Lisa thì hăng say gặm ngón tay của mẹ thì Hồ Ngọc Hà vẫn kiên trì hát những âm thanh dễ nghe để bé hát theo. Và rất nhanh sau đó, Lisa đã bắt nhịp kịp và nhiệt tình "hát" theo mẹ Hà. Gương mặt cũng biểu cảm đầy chăm chú và quyết tâm. Lisa hát một hơi thật dài với âm vực cao chót vót khiến Hồ Ngọc Hà rất thích thú. Chưa kể, ở xa xa còn nghe được tiếng Leon hát bè.

Khoảnh khắc luyện thanh này của bé Lisa khiến fan rất thích thú và ấn tượng. Trước đó, Lisa còn bày tỏ sự yêu thích của mình với việc chơi đàn piano. Giờ lại còn thêm màn luyện giọng từ mẹ Hà thế này thì biết đâu Lisa sẽ trở thành ca sĩ nhí đầy tiềm năng trong tương lai.

Bé Lisa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN