Âm Nhạc

Bé Bo và Hòa Minzy tình cảm hết nấc 'bắt trend' mắt nai cha cha cha, netizen xuýt xoa vì quá đáng yêu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bé Bo lúc nào cũng khiến khán giả "u mê" bởi sự dễ thương của mình!

Có thể nói, bên cạnh Winnie nhà Đông Nhi hay Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà, thì cậu nhóc Bo - con trai Hòa Minzy cũng là mọt trong những "nhân tố nhí" nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Những hình ảnh, video clip Hòa Minzy đăng tải về con trai mình đã khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ bởi dù còn bé nhưng cậu bé lại là một người vô cùng tính cảm, nhất là với mẹ mình.

Mới đây, một đoạn clip được người hâm mộ lan truyền trên Tik Tok ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy cùng bé Bo cùng nhau "bắt trend" ca khúc Mắt nai cha cha cha khiến khán giả không khỏi chú ý. 

Theo đó, khi bé Bo đang ngồi trong xe thì Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện để khiến cho cậu nhóc một sự bất ngờ. Ngay khi nhìn thấy mẹ mình, Bo liền nở nụ cười vô cùng tươi. Khoảnh khắc Hòa Minzy liên tục núp rồi sau đó đột ngột xuất hiện để tạo sự bất ngờ cho bé Bo khiến người hâm mộ không khỏi cảm động. 

Mặc dù cách xa nhau chỉ bằng một tấm kính, nhưng Hòa Minzy và bé Bo liên tục có những cử chỉ tình cảm dành cho nhau. Như cách bé Bo đưa tay ra như muốn nắm tay mẹ Hòa, hay cố gắng trườn người dậy để được mẹ bế. Mặc dù đây chỉ là một đoạn clip "bắt trend" phiên bản fanmade, nhưng lại nhận được rất nhiều sự tương tác từ cư dân mạng. Phần âm nhạc Mắt nai cha cha cha cũng được lồng ghép vào chiếc clip một cách khéo léo, khiến cho đoạn clip "bắt trend" này của Hòa Minzy và bé Bo trở nên sinh động vô cùng. 

Kể từ sau khi hạ sinh bé Bo, Hòa Minzy ngày càng viên mãn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Bên cạnh ông xã Minh Hải thì bé Bo chắc chắn là một nguồn động lực tuyệt vời để Hòa Minzy có thêm nhiều năng lượng để thực hiện các dự án, sản phẩm nghệ thuật chất lượng để gửi tặng đến người hâm mộ trong thời gian tới.

Hòa Minzy và bé Bo 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN