Âm Nhạc

BB Trần hóa cô dâu đầy nền nã trong tà Áo dài, 'lầy lội' bắt trend nhảy nhót cực sung

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn "bắt trend" hết sức xinh đẹp đến từ vị trí của BB Trần!

BB Trần có thể nói là nam nghệ sĩ hài luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả thông qua tính cách vô cùng hài hước nhưng không kém phần "lầy lội". Xét về mức độ "lầy lội" thì khó có ai có thể bước qua được BB Trần khi anh chàng luôn có những màn tấu hài đầy độc đáo và ít khi bị đụng hàng với ai. 

BB Trần 

Mới đây, trên Tik Tok cá nhân của mình BB Trần cũng đã khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả khi đăng tải một đoạn clip "bắt trend" vô cùng hài hước. Có thể thấy, BB Trần xuất hiện trong đoạn clip với tạo hình một người con gái chuẩn bị đi lấy chồng, đầy nền nả khi diện trên mình tà Áo dài trắng thướt tha. Nổi tiếng là sao nam giả gái đẹp nhất nhì làng giải trí, thế nên visual của BB Trần trong đoạn clip này quả là "hết nước chấm". 

Diện mạo "hết nước chấm" của BB cùng với màn nhảy nhót đầy lầy lội 

Đáng chú ý, có lẽ phải kể đến pha nhảy nhót đầy "lầy lội" này của BB. Theo đó, trên Tik Tok thời gian gần đây đang nở rộ trend mix giữa một đoạn ca khúc Anh nhà ở đâu thế của AMEE cùng với câu nói viral cực mạnh thời gian qua của một tài khoản Tik Tok: "Hong bé ơi, em không follow anh mà em đòi xin in4 của anh...". Cả hai được phối nhạc lại vô cùng sôi động, thậm chí được các cư dân mạng "bắt trend" nhảy nhót theo vô cùng sôi nổi. 

Xinh như thế này ai mà lại nỡ không cho in4 chứ!

BB Trần cũng không ngoại lệ, anh chàng cũng có màn nhảy nhót theo đoạn ca khúc này cùng những động tác vũ đạo đầy "lầy lội" khiến ai nấy cũng phải "cười ra nước mắt" khi nhìn thấy một BB trong tà áo dài trắng lại có thể nhảy vô cùng sung như thế. 

Hiện đoạn clip được BB Trần đăng tải lên Tik Tok cá nhân của minh và đã nhận về nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc cũng như màn nhảy nhót vô cùng hài hước này: 

- Nhạc chất lượng quá he

- Đẹp luôn anh ơi

- Cô dâu hôm nay beautiful quá

- Nét đẹp phi giới tính

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN