Tối 22/3, Thảo Trang chính thức giới thiệu MV Together we fly - đứa con tinh thần được cô ấp ủ khá lâu với những vũ đạo cực quyến rũ và không kém phần cá tính. Ca khúc có giai điệu sôi động, bắt tai, khiến người nghe phải nhún nhảy theo.

MV Together we fly

Với sản phẩm trở lại này, Thảo Trang mang đến hình ảnh năng động, cá tính và nổi loạn khi diện những bộ trang phục khoe vóc dáng sexy, phô diễn vũ đạo gợi cảm. Với sản phẩm trở lại này, Thảo Trang mang đến hình ảnh năng động, cá tính và nổi loạn khi diện những bộ trang phục khoe vóc dáng sexy, phô diễn vũ đạo gợi cảm.
Với hình ảnh nổi loạn trong MV Together we fly, nữ ca sĩ cảm thấy rất vui khi được sống là chính mình và thể hiện được cá tính của bản thân trong âm nhạc. Với hình ảnh nổi loạn trong MV Together we fly, nữ ca sĩ cảm thấy rất vui khi được sống là chính mình và thể hiện được cá tính của bản thân trong âm nhạc.
Thảo Trang không ngần ngại cho biết: “Trang nghĩ, sau khi sinh con không nhất thiết ai cũng phải thay đổi hình ảnh trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn bởi mình vẫn có thể sống không gò bó bản thân. Quan trọng là cách chúng ta sống như thế nào chứ không thể đánh giá một người qua việc âm nhạc của họ có nổi loạn quá hay không”. Thảo Trang không ngần ngại cho biết: “Trang nghĩ, sau khi sinh con không nhất thiết ai cũng phải thay đổi hình ảnh trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn bởi mình vẫn có thể sống không gò bó bản thân. Quan trọng là cách chúng ta sống như thế nào chứ không thể đánh giá một người qua việc âm nhạc của họ có nổi loạn quá hay không”.
Được biết chỉ sau hơn 1 năm sinh con, Thảo Trang đã lấy lại được khoảng 80% vóc dáng thời son trẻ. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến chị em rằng phải tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng sau sinh và có sức khỏe nhiều hơn.. Được biết chỉ sau hơn 1 năm sinh con, Thảo Trang đã lấy lại được khoảng 80% vóc dáng thời son trẻ. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến chị em rằng phải tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng sau sinh và có sức khỏe nhiều hơn..

Bất ngờ trước hình ảnh nóng bỏng của bà mẹ một con Thảo Trang ảnh 4Bất ngờ trước hình ảnh nóng bỏng của bà mẹ một con Thảo Trang ảnh 5