Bật mí chuyện chưa kể trong liveshow bolero của Đàm Vĩnh Hưng

Hằng BùiĐăng lúc

Những câu chuyện ít người biết đằng sau thành công của “Sài Gòn, Bolero và Hưng” vừa được Mr Đàm tiết lộ.

Mr. Đàm tự tay “ướp” nước hoa cho các ghế ngồi

Trước khi chương trình diễn ra ở Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng tự tay tẩm nước hoa cho các ghế ngồi tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Nam ca sĩ tâm sự rằng anh muốn các vị khách quý hoàn toàn đắm chìm vào không gian âm nhạc, họ không chỉ được xem, được nghe hát mà còn “ngửi” thấy cả mùi Sài Gòn xưa.

Loại nước hoa mà “Ông hoàng nhạc Việt” sử dụng trong đêm liveshow do anh đích thân yêu cầu trợ lý tìm mua loại đặc trưng Sài Gòn thập niên 60. Hiện loại nước hoa này không còn lưu hành rộng rãi và chỉ bán với số lượng hạn chế tại một cửa hàng ít người biết đến tại TP HCM.

Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc cho các nghệ sĩ

Dù bận rộn chuẩn bị cho các tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hỗ trợ làm tóc cho những nghệ sĩ khách mời như Hoài Lâm, Thu Hằng, Hà Thanh Xuân… Do yêu cầu trang phục và hoá trang phải đậm chất Sài Gòn thập niên 1960 nên Mr Đàm tỉ mỉ từng chút, chỉnh từng lọn tóc để tạo cho các nghệ sĩ một ngoại hình phù hợp và đậm chất “xưa” nhất.

Hình ảnh Mr Đàm cẩn thận chăm chút cho các nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ…

hay chỉnh từng lọn tóc cho Hoài Lâm trước đêm diễn.

Tình nghệ sĩ nồng ấm đằng sau cánh gà

Trong hậu trường tất bật, lọt vào ống kính phóng viên là những khoảnh khắc tình nghệ sĩ ấm áp và chăm sóc lẫn nhau. Bạn gái Hoài Lâm là Bảo Ngọc - cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc - khiến nhiều nghệ sĩ đàn anh, đàn chị xuýt xoa về sự tận tình chăm sóc của cô đối với bạn trai.

Cô chỉnh sửa từng li áo cho bằng phẳng trước khi Hoài Lâm lên sân khấu, rồi lấy khăn lau mồ hôi cho bạn trai sau khi nam ca sĩ kết thúc phần trình diễn.

Danh ca Hương Lan dù bị đau chân nhưng cô quyết tâm hát ủng hộ người em thân thiết Đàm Vĩnh Hưng trọn dự án Sài Gòn, Bolero và Hưng. Chỉ trong một tháng, nữ nghệ sĩ từ Mỹ trở về Việt Nam 2 lần để tham dự show của Mr. Đàm. Ít người biết rằng, trong buổi tập duyệt, Hương Lan vì tình hình sức khoẻ nên phải ngồi để tập cùng các nghệ sĩ.

Nhưng đến đêm diễn chính thức thì cô vẫn gắng gượng để cống hiến tiết mục đầy cảm khiến khán giả cả 2 miền vỗ tay không ngớt. “Đàm Vĩnh Hưng là một trong hai người em mà Hương Lan quý mến nhất. Nên chút chuyện này để giúp em mình có đáng kể gì”, cô nói sau hậu trường.

Hoài Lâm và nghệ sĩ Hương Lan.

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường đêm diễn:

BÀI VIẾT

Hằng Bùi