Trong một đêm trao giải thưởng điện ảnh diễn ra tối 11/1 tại TP HCM, ngoài việc vinh danh những tác phẩm điện ảnh, diễn viên, đạo diễn nổi bật trong năm qua thì các tiết mục trình diễn trong chương trình cũng là điều được khán giả chờ đợi, nhất là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bảo Thy. 

Bảo Thy trình diễn cùng vũ đoàn khiến không khí đêm nhạc nóng lên nhiều phần. Bảo Thy trình diễn cùng vũ đoàn khiến không khí đêm nhạc nóng lên nhiều phần.

Diện trang phục bodysuit màu da đính hạt lấp lánh, make-up và kiểu tóc trẻ trung, Bảo Thy nhận được nhiều lời khen bởi sự quyến rũ, gợi cảm. Trang phục của NTK Tăng Thành Công giúp khoe khéo hình thể chuẩn cùng đôi chân dài miên man. Bảo Thy chia sẻ đây cũng là trang phục trình diễn mà cô ưng ý nhất từ trước đến giờ.

Bộ trang phục giúp cô thêm phần toả sáng trên sân khấu. Bộ trang phục giúp cô thêm phần toả sáng trên sân khấu.
Được tin tưởng giao trọng trách mở màn cho đêm gala lễ trao giải, Bảo Thy khuấy động không khí với hai ca khúc Là con gái phải xinh và Around The World. Được tin tưởng giao trọng trách mở màn cho đêm gala lễ trao giải, Bảo Thy khuấy động không khí với hai ca khúc Là con gái phải xinh Around The World.

Bảo Thy trình diễn bỏng mắt với bộ cánh khoe thân hình đồng hồ cát

Bảo Thy trình diễn bỏng mắt với bộ cánh khoe thân hình đồng hồ cátBảo Thy trình diễn bỏng mắt với bộ cánh khoe thân hình đồng hồ cát