Không nằm ngoài dự đoán, ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh đang liên tục khuấy đảo các BXH âm nhạc, loạt trang nghe nhạc trực tuyến cũng như YouTube. Bảo Anh cho hay: “Tôi thật sự vui và bất ngờ khi ca khúc cũng như MV mới được khán giả đón nhận nhiều như vậy. Đó không chỉ là nỗ lực của riêng cá nhân mình mà còn là thành quả của cả tập thể và đặc biệt nhất là của các khán giả đã luôn yêu quý Bảo Anh trong suốt chặng đường ca hát vừa qua”.

Với Bảo Anh, ca khúc mới trở thành hit không chỉ là nỗ lực của riêng cá nhân mà còn là thành quả của cả tập thể và đặc biệt nhất là của các khán giả đã luôn yêu quý cô trong suốt chặng đường ca hát vừa qua. Với Bảo Anh, ca khúc mới trở thành hit không chỉ là nỗ lực của riêng cá nhân mà còn là thành quả của cả tập thể và đặc biệt nhất là của các khán giả đã luôn yêu quý cô trong suốt chặng đường ca hát vừa qua.

Ngày 18/11 tới đây, cô sẽ tổ chức đêm nhạc mang tên Sống xa anh chẳng dễ dàng trong không gian ấm cúng của một phòng trà ở Hà Nội. Theo tiết lộ, nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trình bày hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt sự nghiệp 5 năm ca hát vừa qua như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Sống xa anh chẳng dễ dàng,… Ngoài ca hát, Bảo Anh cũng hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện âm nhạc thú vị liên quan đến từng nhạc phẩm.

Bảo Anh cho biết sẽ mang đến một món quà rất đặc biệt, nhưng lần này cô muốn dành đến cho các fan thủ đô. Trước giờ những đêm nhạc hay nhiều hoạt động nổi bật đều tổ chức tại TP HCM nên đây là dịp để Bảo Anh có thể tri ân, cảm ơn khán giả Hà Nội. Bảo Anh cho biết sẽ mang đến một món quà rất đặc biệt, nhưng lần này cô muốn dành đến cho các fan thủ đô. Trước giờ những đêm nhạc hay nhiều hoạt động nổi bật đều tổ chức tại TP HCM nên đây là dịp để Bảo Anh có thể tri ân, cảm ơn khán giả Hà Nội.
Một vị khách mời đặc biệt trong đêm nhạc này đó là ca sĩ Lê Hiếu - Hoàng tử của những bản tình ca ngọt ngào. Muốn dành nhiều hơn sự bất ngờ đến cho khán giả. Bảo Anh hiện chưa bật mí ca khúc mà cả hai sẽ song ca cùng nhau. Tuy nhiên, cô cũng cho biết nó chắc chắn sẽ là một phần trình diễn hứa hẹn đốn tim khán giả. Một vị khách mời đặc biệt trong đêm nhạc này đó là ca sĩ Lê Hiếu - Hoàng tử của những bản tình ca ngọt ngào. Muốn dành nhiều hơn sự bất ngờ đến cho khán giả. Bảo Anh hiện chưa bật mí ca khúc mà cả hai sẽ song ca cùng nhau. Tuy nhiên, cô cũng cho biết nó chắc chắn sẽ là một phần trình diễn hứa hẹn đốn tim khán giả.
Cùng xem 1 số hình ảnh trích từ hậu trường MV Sống xa anh chẳng dễ dàng. Cùng xem 1 số hình ảnh trích từ hậu trường MV Sống xa anh chẳng dễ dàng.

Bảo Anh tri ân fan Hà Nội, quyết giữ bí mật bản song ca cùng Lê HiếuBảo Anh tri ân fan Hà Nội, quyết giữ bí mật bản song ca cùng Lê HiếuBảo Anh tri ân fan Hà Nội, quyết giữ bí mật bản song ca cùng Lê Hiếu