Sau hit Sống xa anh chẳng dễ dàng “làm mưa làm gió” Vpop ít tháng trước, Bảo Anh cuối cùng cũng sẵn sàng để trở lại với sản phẩm mới. Sáng nay, cô nàng đã hào hứng tiết lộ trên trang cá nhân về MV kế tiếp vừa hoàn thành xong. Bên cạnh đó, dàn ekip mà nữ ca sĩ bật mí cũng khiến fan không khỏi ngóng trông vì quá “khủng”.

Những hình ảnh mới nhất đã dần được hé lộ. Những hình ảnh mới nhất đã dần được hé lộ.
Bảo Anh đã cắt phăng mái tóc dài để “lột xác” với tóc ngắn cá tính. Bảo Anh đã cắt phăng mái tóc dài để “lột xác” với tóc ngắn cá tính.

Theo đó, bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí, người đã từng làm nên tên tuổi cho nhiều ngôi sao lớn và cũng sở hữu vô vàn hit. Phần MV, Bảo Anh mời ekip của Đinh Hà Uyên Thư, có lẽ fan Việt không còn lạ gì với nữ đạo diễn triệu view này, nhân vật bảo chứng cho thành công với mọi thể loại MV, từ tình cảm đến hành động, trong đó có cả Sống xa anh chẳng dễ dàng. Ngoài ra, lựa chọn stylist Kelbin Lei cũng vô cùng hợp lí, bởi anh là một trong những stylist “đắt show” nhất giới thời trang Việt hiện tại.

Bảo Anh bên cạnh nhạc sĩ Đức Trí. Bảo Anh bên cạnh nhạc sĩ Đức Trí.
Kelbin Lei Kelbin Lei
Đạo diễn “triệu view” Đinh Hà Uyên Thư được xác nhận sẽ tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc sắp tới của Bảo Anh. Đạo diễn “triệu view” Đinh Hà Uyên Thư được xác nhận sẽ tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc sắp tới của Bảo Anh.
E-kip đồng hành cùng Bảo Anh trong hàng loạt dự án lớn nhỏ. E-kip đồng hành cùng Bảo Anh trong hàng loạt dự án lớn nhỏ.

Sống xa anh chẳng dễ dàng cũng do bàn tay Đinh Hà Uyên Thư “vẽ” nên.