Âm Nhạc

Bảo Anh đăng clip nhảy nhót tưng bừng, bị chê điểm này lập tức 'phản dame'

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Câu trả lời của Bảo Anh khiến dân tình vô cùng thích thú.

Có thể nói giữa thời điểm dịch bệnh và #stayhome, thì Tik Tok chính là niềm vui của hầu hết các nghệ sĩ. Từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu,... đều rộn ràng lập kênh Tik Tok và đăng tải những đoạn video hết sức thú vị.

Mới đây nhất, Bảo Anh cũng đã chia sẻ đến người hâm mộ kênh Tik Tok chính thức của mình. Nữ ca sĩ đăng tải một đoạn clip khoe vũ đạo hết sức nóng bỏng, cùng với đó là trang phục khéo khoe body không chút mỡ thừa dù "tránh dịch" khá lâu.

Bên cạnh những lời khen ngợi thì vẫn có ý kiến chê bai kiểu tóc trước đó của Bảo Anh. Cụ thể, một khán giả nam đã bình luận rằng: "Để tóc dài đẹp quá, cắt tóc ngắn là thua rồi Bảo Anh ơi". Đáp lại, nữ ca sĩ hóm hỉnh trả lời: "Để tóc ngắn không đẹp trai bằng bạn phải không?".

Cách đây khá lâu, Bảo Anh đã quyết định cắt phăng mái tóc dài để chuyển hẳn sang style tóc tém. Mặc dù không thể phủ nhận sự cá tính của Bảo Anh khi để kiểu tóc này, nhưng đa số khán giả vẫn mong muốn được nhìn thấy hình ảnh trước đây của nữ ca sĩ trong các MV như: Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Sống xa anh chẳng dễ dàng,...

Thời gian gần đây, Bảo Anh đã cho ra mắt dự án âm nhạc tại gia mang tên Mood Show. Nữ ca sĩ lựa chọn làm mới những ca khúc cũ phù hợp với xu hướng remake hiện nay. Có thể mái tóc Bảo Anh chưa dài lại như ngày xưa, nhưng cảm xúc trong giọng hát của nữ ca sĩ có lẽ không hề thay đổi, vẫn nức nở và day dứt khi thể hiện những bản ballad mùi mẫn.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN