Tối 23/4, dù đang trong thời gian dưỡng bệnh nhưng Bảo Anh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm ballad kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí - Huấn luyện viên Sing My Song 2018 mang tên Ai khóc nỗi đau này. Ca khúc ngay từ khi “nhá hàng” đã được dự đoán sẽ là một bản hit tiếp theo của Bảo Anh sau Sống xa anh chẳng dễ dàng.

Dù được nữ ca sĩ chia sẻ sản phẩm lần này là để cô phục vụ cảm xúc của chính bản thân và không phải dành cho bất kỳ sự “chinh chiến” nào nhưng Ai khóc nỗi đau này sau 2 ngày ra mắt vẫn đạt được nhiều thành tích đáng chú ý.

Ca khúc là câu chuyện tình không trọn vẹn của một cặp đôi và để lại nỗi đau không thể xóa mờ cho người con gái. Ca khúc là câu chuyện tình không trọn vẹn của một cặp đôi và để lại nỗi đau không thể xóa mờ cho người con gái.

MV Ai khóc nỗi đau này

MV đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem và lọt top 30 thịnh hành YouTube sau 2 ngày ra mắt. MV đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem và lọt top 30 thịnh hành YouTube sau 2 ngày ra mắt.
Bản audio của ca khúc cũng nhanh chóng thu về hơn 3 triệu lượt nghe trực tuyến. Bản audio của ca khúc cũng nhanh chóng thu về hơn 3 triệu lượt nghe trực tuyến.
Kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí - người chuyên trị những ca khúc “lụi tim”, Ai khóc nỗi đau này hứa hẹn còn đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới. Kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí - người chuyên trị những ca khúc “lụi tim”, Ai khóc nỗi đau này hứa hẹn còn đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

Bảo Anh hẳn sẽ nhẹ bớt ‘nỗi đau’ vì những thành tích của sản phẩm mới này ảnh 4