Mới đây, trong một đêm nhạc sôi động tại TP HCM, Bảo Anh xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ trong trang phục xuyên thấu nóng bỏng. Nữ ca sĩ cũng “tái ngộ” người bạn thân Isaac (365) trong hậu trường. Cả 2 đã có những phút giây nói chuyện vui vẻ, khoảnh khắc nữ ca sĩ tự tay chỉnh áo cho Isaac khiến fan thích thú.

Bảo Anh diện đồ xuyên thấu, tình tứ chỉnh trang phục cho chàng thủ lĩnh điển trai nhóm 365. Bảo Anh diện đồ xuyên thấu, tình tứ chỉnh trang phục cho chàng thủ lĩnh điển trai nhóm 365.
Nữ ca sĩ có mặt rất sớm để chuẩn bị cho tiết mục của mình. Nữ ca sĩ có mặt rất sớm để chuẩn bị cho tiết mục của mình.
Bảo Anh xuất hiện quyến rũ trong một thiết kế của NTK Tăng Thành Công. Bảo Anh xuất hiện quyến rũ trong một thiết kế của NTK Tăng Thành Công.
Nhan sắc của nữ ca sĩ Lần đầu ngày càng “thăng hạng”. Nhan sắc của nữ ca sĩ Lần đầu ngày càng “thăng hạng”.
Khoảnh khắc mê hoặc người nhìn bằng ánh mắt. Khoảnh khắc mê hoặc người nhìn bằng ánh mắt.
Nữ ca sĩ đã có phần trình diễn sôi động 2 hit Lần đầu và Nhớ nhung. Nữ ca sĩ đã có phần trình diễn sôi động 2 hit Lần đầu Nhớ nhung.
Không thể thiếu những điệu nhảy sôi động cùng vũ đoàn Hoàng Thông. Không thể thiếu những điệu nhảy sôi động cùng vũ đoàn Hoàng Thông.
Giữa phần trình diễn, Bảo Anh bất ngờ di chuyển đến khu vực FC của mình khiến các fan của cô bấn loạn và khán phòng như nổ tung. Giữa phần trình diễn, Bảo Anh bất ngờ di chuyển đến khu vực FC của mình khiến các fan của cô bấn loạn và khán phòng như nổ tung.
Nữ ca sĩ nhanh chóng thay đổi trang phục để di chuyển tới điểm diễn tiếp theo. Nữ ca sĩ nhanh chóng thay đổi trang phục để di chuyển tới điểm diễn tiếp theo.
Bảo Anh không quên ghi lại những khoảnh khắc cùng fan hâm mộ. Bảo Anh không quên ghi lại những khoảnh khắc cùng fan hâm mộ.