Chiều ngày 28/5 ca sĩ Bằng Cường đã có buổi họp báo để ra mắt MV Mẹ ơi, con nhớ mẹ sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng trong showbiz. Mẹ ơi, con nhớ mẹ được nhạc sĩ Cao Anh Phi viết tặng riêng cho Bằng Cường, sở dĩ ca khúc này được ra đời là vì anh và nhạc sĩ Cao Anh Phi khá thân thiết ngoài đời và có cùng gu âm nhạc với nhau. Khi được biết gia cảnh của Bằng Cường là mẹ mất sớm, thiếu thốn tình cảm từ bé nên Cao Anh Phi đã đặt bút, dốc hết lòng mình sáng tác ca khúc này tặng riêng cho nam ca sĩ.

MV Mẹ ơi, con nhớ mẹ

Bằng Cường chia sẻ: “Mới đầu nghĩ ca khúc này sẽ đơn giản, nhẹ nhàng như những bài hát của Bằng Cường sáng tác trước đó, nhưng không phải thế. Tôi đã thực sự xúc động từ lúc tập và thu âm, ca từ trong bài thật hay và sâu lắng, nó đọng lại trong lòng tôi điều gì đó da diết, nhất là câu hát: Bàn tay con đã quá yếu mềm, nên con không giữ được mẹ trong cuộc đời của con”.

 Nam ca sĩ có những chia sẻ chân thành và xúc động về nội dung sản phẩm lần này. Nam ca sĩ có những chia sẻ chân thành và xúc động về nội dung sản phẩm lần này.
 NSUT Ánh Hoa đảm nhận vai diễn người mẹ trong MV. NSUT Ánh Hoa đảm nhận vai diễn người mẹ trong MV.

Trong buổi họp báo, sự xuất hiện bất ngờ của nam ca sĩ Quang Hà cũng khiến khán giả bất ngờ. Được biết, Quang Hà và Bằng Cường là những người bạn thân thiết từ rất lâu. Việc anh có mặt trong buổi họp báo chiều nay cũng một phần muốn ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của người bạn thân. Ngoài ra buổi họp báo còn có sự xuất hiện của ca sĩ Nhật Tinh Anh, người mẫu Mai Ngô, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang,…

 Ca sĩ Quang Hà đến chung vui cùng người bạn thân thiết. Ca sĩ Quang Hà đến chung vui cùng người bạn thân thiết.
 Ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng có mặt để chúc mừng Bằng Cường. Ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng có mặt để chúc mừng Bằng Cường.
 Người mẫu Mai Ngô cũng có mặt. Người mẫu Mai Ngô cũng có mặt.
 Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang. Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.

Bằng Cường còn chia sẻ lý do anh không xuất hiện rầm rộ như thời gian trước là vì lo cho việc kinh doanh và bận đi lưu diễn ở nước ngoài suốt một thời gian dài. Trong thời gian tới, nam ca sĩ sẽ hoạt động tích cực hơn và sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Bằng Cường xúc động khi nhớ về mẹ trong họp báo ra mắt MV mới kể về tình mẫu tử thiêng liêng ảnh 6

Bằng Cường xúc động khi nhớ về mẹ trong họp báo ra mắt MV mới kể về tình mẫu tử thiêng liêng ảnh 7

Bằng Cường xúc động khi nhớ về mẹ trong họp báo ra mắt MV mới kể về tình mẫu tử thiêng liêng ảnh 8