Ngày 2/8, Ariana Grande đã chính thức comeback làng nhạc với MV Boyfriend hợp tác cùng nhóm nhạc Social House. Sản phẩm sau khi ra mắt đã thu về những tín hiệu vô cùng khả quan, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thành tích ấn tượng cho nữ ca sĩ trong thời gian tới. Tuy nhiên, bên cạnh đó một số ý kiến cho rằng mặc dù ca khúc lần này của Ariana Grande rất bắt tai và dễ gây nghiện nhưng phần melody của bài hát có khá nhiều sự tương đồng với bản hit đình đám  trước đó là Thank U, Next. Và mới đây, một bản mashup của hai ca khúc này đã được ra đời dưới bàn tay “thần thánh” của những producer nghiệp dư và kết quả thu được chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Mashup Thank U, Boyfriend - Ariana Grande

Bằng việc cắt, gọt, lồng ghép một cách khéo léo và hợp lý, hai ca khúc của Ariana Grande gần như thật sự hòa quyện làm một bởi sự giống nhau bất ngờ về vòng hòa âm, tempo cũng như tone của bài hát. Nếu như những ai lần đầu nghe bản mashup này mà chưa nghe phiên bản gốc của BoyfriendThank U, Next trước đó chắc chắn sẽ lầm tưởng đây là một bản hit mới từ Ariana Grande. Trước đây, ca khúc Focus của Ariana Grande cũng từng rơi vào trường hợp tương tự khi khán giả nhận xét rằng đây giống như là một phiên bản thứ 2 của Problem bởi cấu trúc bài hát gần như không có sự khác biệt.

Boyfriend và Thank U, Next ăn rơ lạ lùng khi kết hợp cùng nhau. BoyfriendThank U, Next ăn rơ lạ lùng khi kết hợp cùng nhau.

Mặc dù không có quá nhiều sự bất ngờ trong lần comeback này, nhưng Boyfriend của Ariana Grande vẫn đang nhận được rất nhiều kỳ vọng về việc có thể xô đổ được ca khúc Old Town Road hay không sau khi Taylor Swift, Billie Eilish, Justin Bieber, Shawn Mendes, Camila Cabello,… đều đồng loạt “thua đau” mặc dù những sản phẩm âm nhạc của họ rất chất lượng.

Boyfriend của Ariana Grande đang được đặt nhiều kỳ vọng vào việc sẽ xô đổ Old Town Road. Boyfriend của Ariana Grande đang được đặt nhiều kỳ vọng vào việc sẽ xô đổ Old Town Road.

Ariana Grande đã từng lập nên những thành tích vô tiền khoáng hậu với album Thank U, Next của mình và xây dựng nên một đế chế âm nhạc rực rỡ giai đoạn cuối năm 2018 đầu năm 2019. Những điều phi thường Ariana Grande từng làm được khiến nhiều người phải ngã mũ thán phục, không ai ngờ cô ca sĩ bé nhỏ này lại có thể ghi danh mình vào “sách kỷ lục” âm nhạc thế giới với những cột mốc vinh quang. Với tài năng và sức hút của mình, Ariana Grande hiện đang là niềm kỳ vọng cuối cùng của khán giả ở thời điểm hiện tại có thể lấy lại hào quang cho nền nhạc Pop, và liệu nữ ca sĩ này sẽ làm được điều đó?

Liệu Ariana Grande sẽ làm nên chuyện với màn comeback này? Liệu Ariana Grande sẽ làm nên chuyện với màn comeback này?

Xem thêm: Đánh ghen 'long trời lở đất' trong MV 'Boyfriend': Ariana Grande liệu có lật đổ được 'Old Town Road'?