Tối 20/4, Cara đã xuất hiện trong một sự kiện tại TP HCM. Sánh bước bên cô là chủ nhân của nhiều ca khúc được yêu thích Mew Amazing. Cara được biết biết đến là “bạn gái” của Sơn Tùng M-TP trong MV Nơi này có anh. Ngay sau khi sản phẩm lên sóng, cô nàng ngay lập tức lọt vào “tầm ngắm” của netizen Việt. Mới đây, gương mặt cá tính này vừa xuất hiện trong MV mới nhất của MONSTAR: Và tôi hát.

Cara và Mew Amazing tại sự kiện tối 20/4. Cara và Mew Amazing tại sự kiện tối 20/4.
Cô nàng hiện đang là gương mặt nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cô nàng hiện đang là gương mặt nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Cara diện trang phục denim cực chất, khoe vẻ ngoài khỏe khoắn, tươi trẻ. Cara diện trang phục denim cực chất, khoe vẻ ngoài khỏe khoắn, tươi trẻ.

Bạn gái Sơn Tùng rạng rỡ tại sự kiện, hé lộ dự định debut solo

MV Nơi này có anh

MV Và tôi hát

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Cara cho biết mình đã về chung “nhà” với Suni Hạ Linh. Hiện tại, cô nàng đang tích cực luyện thanh để chuẩn bị cho vai trò ca sĩ solo. Thời gian tới, Cara sẽ sớm cho ra mắt MV đầu tay - đánh dấu hoạt động nghệ thuật đầu tiên của mình.

Cara chia sẻ đã về chung “nhà” với Suni Hạ Linh. Cara chia sẻ đã về chung “nhà” với Suni Hạ Linh.
Hiện tại, cô nàng đang tích cực luyện thanh để chuẩn bị cho vai trò ca sĩ solo. Hiện tại, cô nàng đang tích cực luyện thanh để chuẩn bị cho vai trò ca sĩ solo.
Huỳnh Lập Huỳnh Lập