Vừa qua, chàng trai “king vocal” Chen của EXO đã có màn ra mắt solo ấn tượng với ca khúc Beautiful Goodbye. Bài hát có giai điệu tuy có chút u sầu nhưng kết hợp với giọng hát đẹp đẽ của Chen đã chiếm được cảm tình trên toàn thế giới. Và mới đây, bên cạnh bản gốc xuất sắc ấy, các EXO-L còn phát hiện ra bản cover đặc biệt khác. Đó chính là bản cover Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con gái Youtuber nổi tiếng.

 Bản cover Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con gái Youtuber nổi tiếng. Bản cover Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con gái Youtuber nổi tiếng.
 Anh chàng Chen. Anh chàng Chen.

Bản gốc Beautiful Goodbye của Chen.

Theo đó, cách đây không lâu, người hâm mộ EXO đã tìm ra được bản cover Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con gái Youtuber nổi tiếng với một phong cách hoàn toàn khác biệt và nó ngay lập tức làm tan chảy trái tim người nghe. Trong khi các fan đã được nghe rất nhiều các bản cover khác của bài hát này thì bản cover Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con gái Youtuber rất đặc biệt vì nó được thực hiện như một bản song ca giữa cha và con gái.

EXO-L đang xôn xao điều gì: Bản cover ca khúc solo Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con Youtuber nổi tiếng ảnh 2

Hai cha con Youtuber nổi tiếng xuất hiện đơn giản trong bản cover.

Bản cover Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con gái Youtuber.

Ngay khi người hâm mộ nghe bản cover bài hát này, tâm hồn của họ ngay lập tức được xoa dịu, những buồn phiền ngay lập tức bị thổi bay bởi tác động cảm xúc mà hai người mang đến. Bản cover Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con gái Youtuber nổi bật nhờ sự hòa hợp tuyệt vời của họ trong từng câu hát cũng như chia bè. Chính điều này đã giúp họ nhanh chóng đánh cắp trái tim người hâm mộ.

EXO-L đang xôn xao điều gì: Bản cover ca khúc solo Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con Youtuber nổi tiếng ảnh 3

Hai cha con Youtuber có màn phối hợp rất ăn ý với ca khúc Beautiful Goodbye.

Các bạn nghĩ sao về bản cover Beautiful Goodbye của Chen đến từ cha và con gái Youtuber này?