Bài đăng duy nhất liên quan K-ICM tồn tại trên Instagram của Jack đến thời điểm này

Đậu ĐậuĐăng lúc

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước bài đăng liên quan K-ICM và công ty cũ trên Instagram của Jack.

Những ngày gần đây, Jack đang là cái tên được rất nhiều khán giả trông đợi comeback với dự án âm nhạc Hoa hải đường. Chỉ ít ngày sau khi những thông tin về sản phẩm của Jack được công bố, người hâm mộ đã lên chiến dịch "chăm sóc" đặc biệt cho nam ca sĩ trên mọi mặt trận từ Youtube cho đến mạng xã hội.

Bài đăng duy nhất liên quan K-ICM tồn tại trên Instagram của Jack đến thời điểm này Ảnh 1

Cũng chính vì vậy mà mới đây, dân mạng đã phát hiện ra trên trang Instagram cá nhân của Jack vẫn còn lưu giữ một bài đăng liên quan đến K-ICM. Cụ thể, bài đăng này được công ty cũ ICM Entertainment gắn thẻ vào tài khoản của Jack với nội dung: "Sau khi gây bão làng âm nhạc Việt với sản phẩm mới mang tên Sóng Gió, Jack và K-ICM đã xuất hiện trước khán giả với với diện mạo đầy trẻ trung và điển trai".

Bài đăng duy nhất liên quan K-ICM tồn tại trên Instagram của Jack đến thời điểm này Ảnh 2
Bài đăng duy nhất Jack được gắn thẻ vẫn còn giữ trên Instagram.
Bài đăng duy nhất liên quan K-ICM tồn tại trên Instagram của Jack đến thời điểm này Ảnh 3
Tài khoản của ICM Entertainment đăng tài thông tin thời điểm Sóng gió vẫn đang "gẫy bão".

Hóa ra, bài đăng này được tài khoản của ICM Entertainment chia sẻ ngay tại thời điểm MV Sóng gió ra mắt và tạo nên nhiều trận "bão tố". Không biết vô tình hay cố ý, nhưng việc bài đăng liên quan đến sản phẩm từng có nhiều kỷ niệm gắn bó với K-ICM xuất hiện trên trang cá nhân của Jack khiến nhiều người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào. Bởi nếu là một khán giả yêu nhạc Việt, chắc chắn không ai không biết đến bộ đôi K-ICM và Jack đã từng có những thành tích hiển hách thế nào tại Vpop.

Bài đăng duy nhất liên quan K-ICM tồn tại trên Instagram của Jack đến thời điểm này Ảnh 4

Thời điểm hiện tại, cả Jack và K-ICM đều đã có những hướng đi riêng để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Nếu như Jack vẫn giữ được sức hút qua từng sản phẩm thì K-ICM lại cho thấy năng suất làm việc đáng nể với timeline hoạt động dày đặc của mình. Và chỉ trong ít ngày tới nữa thôi, K-ICM và Jack có thể sẽ đụng độ cùng nhau trên sàn đấu Vpop với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Bài đăng duy nhất liên quan K-ICM tồn tại trên Instagram của Jack đến thời điểm này Ảnh 5
Bài đăng duy nhất liên quan K-ICM tồn tại trên Instagram của Jack đến thời điểm này Ảnh 6

Xem thêm: Tung teaser chính thức cho MV 'Hoa hải đường', Jack khiến khán giả hoang mang vì... có gì khác biệt so với poster đâu?

BÀI VIẾT

Đậu Đậu