saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Lo lắng cho chấn thương hậu concert, Baekhyun (EXO) đáp lại sự quan tâm của fan bằng lời trấn an đáng yêu

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Saostar - Anh chàng Baekhyun đang khiến fan rần rần với màn tương tác này.

Vừa qua nhóm EXO đã dừng chân tại Thái Lan cho chuyến lưu diễn concert EXplOration của mình. Các chàng trai đã mang đến những màn giao lưu đáng yêu và sân khấu trình diễn vô cùng bùng nổ. Các thành viên EXO đã có khoảng thời gian vui vẻ với người hâm mộ của mình. Tuy nhiên khi kết thúc chương trình, lúc ra về, các fan đã phát hiện anh chàng Baekhyun dường như đã bị chấn thương và phải đi khập khiễng rời khỏi xe.

Baekhyun (EXO) đã trấn an fan trên Twitter về chấn thương.

Anh chàng Baekhyun.

Theo đó, trước khi kết thúc chương trình, các thành viên EXO lẫn Baekhyun đều rất bình thường, vui vẻ. Thế nhưng đến lúc ra về, anh chàng Baekhyun khi rời khỏi xe vào khách sạn đã di chuyển có chút vấn đề. Bước đi có phần hơi khập khiễng và phải nhờ anh quản lí dìu vào. Thấy hình ảnh đó, các fan đã không khỏi lo lắng cho anh chàng, không rõ tình trạng Baekhyun thế nào trong khi ban nãy trên sân khấu vẫn còn ổn định. Hiểu được sự sốt ruột ấy, Baekhyun (EXO) đã trấn an fan trên Twitter vô cùng đáng yêu.

Baekhyun hiểu tâm lý lo lắng của fan.

Fancam sân khấu của Baekhyun UN Village tại concert Thái Lan.

Nhận thấy được sự quan tâm, lo lắng về hình ảnh ấy, Baekhyun (EXO) đã trấn an fan trên Twitter giải thích rõ vấn đề. Baekhyun chia sẻ: “Đã làm các bạn lo lắng rồi. Mình chỉ bị tê chân lúc ngồi trên xe thôi, có chút khó khăn khi đi đứng, nên đành phải nhờ người dìu đi như thế. Thật là xấu hổ quá đi thôi“. Với sự trấn an này của Baekhyun, các fan đã an tâm hơn nhiều khi biết rằng sức khỏe của anh chàng vẫn ổn định.

Baekhyun trên sân khấu.

Fancam Baekhyun khập khiễng rời khỏi xe.

Hãy tiếp tục theo dõi Baekhyun và các thành viên EXO trong những hoạt động sắp tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần