Âm Nhạc

Rihanna xác nhận ra ca khúc mới sau 6 năm bằng động thái này?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Rihanna đã đăng ký hai bài hát mới trên BMI.

Rihanna đã đăng ký hai bài hát mới trên BMI, một trong ba tổ chức bản quyền cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc tại Hoa Kỳ. Đó sẽ là dấu hiệu của sự trở lại được chờ đợi từ lâu?

Hai bài hát có tựa đề Mama Told MeRage, chúng được viết bởi Rihanna cùng với Christian Keyon Boggs Jr., Travis Darelle Walton, Francesca Simone Boszormenyi, Mekkel Carter và Malik Yusef El Shabazz Jones.

Trong số các tác phẩm khác của các nhà soạn nhạc đã hợp tác với Rihanna trong các ca khúc nói trên là LOVE của rapper Kendrick Lamar, Electric Body của rapper A $ AP Rocky (bạn trai hiện tại của nghệ sĩ), All Of The Lights của rapper Kanye West, và OMG và 2HONEST của rapper Vic Mensa. 

Trong một tin tức khác, toàn bộ đĩa hát của Rihanna đang được phát hành trên nền nhựa màu. Nữ ca sĩ đã thông báo thông qua mạng xã hội và đưa các sản phẩm vào bán tại cửa hàng chính thức của mình. Mỗi đĩa nhựa vật lí có giá ít nhất là 100 đô la Mỹ và đi kèm với một chiếc áo phông mang tính thẩm mỹ của “thời đại” đó.

Đĩa đơn vật lí cho Music of The Sun, A Girl Like Me và Unapologetic có giá 110 đô la. Chiếc cho "Xếp hạng R" được bán với giá 140 đô la.

Các nguồn tin thân cận với ngôi sao nhạc pop Bajan nói với Urban Islandz hôm thứ Ba rằng hai bài hát đó là nhạc dance và phần còn lại của các bài hát pop. Rihanna hiện đang thực hiện một album đôi, một nửa dance và một nửa pop. Cô cũng có thể phát hành dự án riêng vào những ngày riêng biệt, nhưng nguồn tin đáng tin cậy nói rằng nó rất có thể là một album kép.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN