Sau những ồn ào vừa qua với fan Kpop, B Ray vừa chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên Cao ốc 20. Đây là một trong những dự án tâm huyết của nam ca sĩ hậu thành công của sản phẩm Ex's Hate Me được ra mắt vào đầu năm 2019. Trong sản phẩm Cao ốc 20, B Ray chỉ xuất hiện ở một số phân cảnh trong MV. Thay vào đó, nam rapper sử dụng hình ảnh của một cậu nhóc để kể lại trọn vẹn những câu chuyện mà anh từng trải qua. Từ một cậu nhóc đam mê với những ngón đàn, áp lực công việc cho đến những cuộc tình thoáng qua.

B Ray sử dụng hình ảnh của một cậu nhóc như hiện thân cho chính mình trong MV. B Ray sử dụng hình ảnh của một cậu nhóc như hiện thân cho chính mình trong MV.

Tưởng sẽ là bản rap cực gắt nhưng ai ngờ B Ray lại có cú twist ngọt ngào thế này với AMEE ảnh 1

Trước đó, khi hé lộ dòng hashtag Loser By Default (tạm dịch: Mặc định đã là kẻ thua cuộc), nhiều người tưởng chừng như đây là bản rap khá “gắt” để đáp trả lại anti fan. Nhưng thực chất, đây hoàn toàn là một ca khúc mà B Ray như đang tâm sự với chính bản thân mình và cách anh trải qua nó. Đặc biệt, ở những giây cuối MV, khi B Ray như đã muốn gục ngã thì cô nàng AMEE xuất hiện như một thiên thần để nâng đỡ anh dậy. Khoảnh khắc này đã khiến nhiều fan của cặp đôi vô cùng thích thú.

Khi B Ray cảm thấy mệt mỏi… Khi B Ray cảm thấy mệt mỏi…
… thì cũng là lúc cô nàng AMEE xuất hiện như để vực anh dậy. … thì cũng là lúc cô nàng AMEE xuất hiện như để vực anh dậy.

MV Cao ốc 20

Một số hình ảnh hậu trường trong MV của B Ray:

Tưởng sẽ là bản rap cực gắt nhưng ai ngờ B Ray lại có cú twist ngọt ngào thế này với AMEE ảnh 4Tưởng sẽ là bản rap cực gắt nhưng ai ngờ B Ray lại có cú twist ngọt ngào thế này với AMEE ảnh 5Tưởng sẽ là bản rap cực gắt nhưng ai ngờ B Ray lại có cú twist ngọt ngào thế này với AMEE ảnh 6Tưởng sẽ là bản rap cực gắt nhưng ai ngờ B Ray lại có cú twist ngọt ngào thế này với AMEE ảnh 7Tưởng sẽ là bản rap cực gắt nhưng ai ngờ B Ray lại có cú twist ngọt ngào thế này với AMEE ảnh 8Tưởng sẽ là bản rap cực gắt nhưng ai ngờ B Ray lại có cú twist ngọt ngào thế này với AMEE ảnh 9