Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tạm gác hình ảnh 'bad boy', B Ray bỗng hoá ngoan hiền trong MV Thức để có em

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

B Ray "đối đầu" cùng Phạm Việt Thắng trong MV mới Thức để có em khiến khán giả tò mò.

Nối tiếp thành công của Xin đừng nhấc máy, B Ray chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng MV mới Thức để có em. Tạm cất đi hình tượng gai góc, "bad boy" thường xuất hiện trong các ca khúc trước đây, B Ray hóa thành chàng trai văn phòng, ôm mối tình đơn phương với một cô đồng nghiệp xinh đẹp.

B Ray chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng MV mới Thức để có em.

Để tăng thêm kịch tính, MV còn xuất hiện tình địch của B Ray. Anh chàng này cũng vô cùng chăm chỉ "thả thính" cô gái trên khiến nam rapper hậm hực lòng ghen. Người thủ vai tình địch này không ai xa lạ, đó chính là Phạm Việt Thắng. Sự góp giọng và xuất hiện của anh càng làm tăng thêm phần tò mò cho MV.

Để tăng thêm kịch tính, MV còn xuất hiện tình địch của B Ray chính là Phạm Việt Thắng.

Bên cạnh đó, Thức để có em có giai điệu bắt tai, lời bài hát lại gần gũi. Nội dung bài hát thể hiện nỗi lòng của những chàng trai đang ôm mối tình đơn phương nhưng vẫn chưa đủ dũng cảm để bày tỏ tình cảm của mình. Cư dân mạng dự đoán rằng đây có thể là một ca khúc tiếp theo sẽ rất được khán giả yêu thích của B Ray sau ca khúc Xin đừng nhấc máy.

Thức để có em có giai điệu bắt tai, lời bài hát lại gần gũi.
Cư dân mạng dự đoán rằng đây có thể là một ca khúc tiếp theo sẽ rất được khán giả yêu thích của B Ray sau ca khúc Xin đừng nhấc máy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về B Ray!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN