B Ray lại gây 'sóng gió' khi cãi tay đôi với fan Kpop: 'Tụi em chửi anh được thì chẳng có lý nào anh không chửi được idol tụi em'

Đậu ĐậuĐăng lúc

Phát ngôn mới nhất của B Ray đã khiến cho cộng đồng mạng một phen dậy sóng và tranh cãi nảy lửa.

Cách đây ít giờ, B Ray bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình một dòng trạng thái đầy tính “hậm hực” gửi đến những ai là fan Kpop: “Tự mấy bạn ngồi viết tiểu thuyết tưởng tượng idol mấy bạn yêu nhau mà tui nói ** ** thì không chịu”. Bài đăng của B Ray nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả, đặc biệt là cộng đồng fan Kpop. Những cuộc tranh cãi dữ dội giữa B Ray và fan Kpop đã trở nên vô cùng căng thẳng vì nhiều người đã đoán được những idol mà nam rapper nhắc tới là ai.

ẻtyrtyujk

Phát ngôn mới nhất của B Ray gây tranh cãi khá nhiều, đặc biệt là đối với fan Kpop.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước phát ngôn của B Ray, đa phần đều tỏ ra thất vọng vì cách hành xử của nam rapper mặc dù trước đó họ đã từng rất yêu thích các bài hát của anh. Trích bình luận nhận được nhiều sự đồng tình từ một tài khoản:

“Em vẫn luôn thích âm nhạc của anh  B Ray ạ. Nhưng cái cách anh PR cho bản thân mình thật sự khiến khá nhiều anh chị em trong giới cả underground và overground đều thất vọng. Thà anh được công chúng công nhận bởi chính tài năng của mình, anh được nhiều người yêu quý như một người nghệ sĩ, rapper đích thực. Còn bây giờ trong mắt fan Kpop họ cũng chẳng xem anh là gì nữa”.

ưqerfty

Bình luận của một tài khoản nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

B Ray tiếp tục khiến nhiều người “nóng mắt” khi đáp trả những lời lẽ chỉ trích từ cư dân mạng, nam rapper không hề tỏ ra ngần ngại mà thẳng thắn đáp trả: “Anh không có thành công bằng idol tụi em, chắc chắn rồi. Nhưng mà anh thành công hơn tụi em rất là nhiều nên việc tụi em chửi anh được thì chẳng có lý nào anh không chửi idol tụi em được. Lêu lêu”. Hiện tại, cuộc tranh cãi giữa hai bên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi không ai chịu nhường ai.

dfghjk

B Ray không hề “chịu thua” mà thẳng thắn lên tiếng đáp trả cư dân mạng.

Phát ngôn lần này của B Ray được nhiều người đồn đoán là khoảng vài hôm trước, bắt đầu xuất hiện tin đồn B Ray sẽ có một sản phẩm hợp tác cùng một thành viên của nhóm nhạc T-ara sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Bên cạnh việc được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, thì cũng có một số bộ phận đã “đào mộ” lại câu chuyện năm xưa khi B Ray từng dùng những lời lẽ không hay để nhận xét về một số idol và nhóm nhạc Hàn Quốc. Có lẽ trước việc bị anti-fan “đào bới” lại quá khứ, nên nam rapper này đã không tiết chế được cảm xúc nên đã chia sẻ dòng trạng thái bên trên.

sdfghjk

Phát ngôn này của B Ray được cho là bắt nguồn từ việc anti-fan đã “đào bới” việc anh từng có những lời nhận xét tiêu cực dành cho các idol Hàn Quốc.

Xem thêm: Xôn xao tin đồn B Ray sẽ hợp tác với một thành viên nhóm T-ara trong ca khúc tiếp theo

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ