Mới đây, cộng đồng fan US - UK đã chia sẻ rất nhiều một đoạn clip Ariana Grande trình diễn trên sân khấu. Điều đáng nói ở đây đó chính là việc cô nàng đã khóc nức nở trong khi trình diễn hai ca khúc RaindropThank U, Next. Được biết, hai tiết mục này được Ariana Grande dành tặng cho người bạn trai quá cố của mình là Mac Miller. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ ngày Mac Miller qua đời, Ariana Grande mới quay trở lại Pittsburgh, quê hương của anh chàng.

Clip: Ariana Grande khóc nghẹn trên sân khấu tại quê nhà của bạn trai quá cố Mac Miller.

Trong đoạn clip được chia sẻ, nhiều khán giả phía dưới đã không khỏi xúc động khi nghe âm thanh nấc nghẹn không thành lời từ Ariana Grande. Nữ ca sĩ gần như không thể kìm chế được cảm xúc của mình nên đã đứng im trên sân khấu và không thể tiếp tục biểu diễn. Những tràng pháo tay từ người hâm mộ liên tục vang lên để cổ vũ tinh thần cho cô gái bé nhỏ, phải sau đó một lúc lâu nữ ca sĩ mới lấy lại được bình tĩnh và tiếp tục phần trình diễn của mình với ca khúc Thank U, Next. Sau đó, Ariana Grande đã mang đến một tiết mục Raindrop tràn đầy cảm xúc, đây có lẽ là một trong những lần cô nàng xúc động nhiều như vậy trên sân khấu.

 Ariana Grande không làm chủ được cảm xúc trên sân khấu. Ariana Grande không làm chủ được cảm xúc trên sân khấu.

Ngày 7/9/2018, bạn trai cũ của Ariana Grande là Mac Miller đã qua đời tại nhà riêng trong sự bàng hoàng từ khán giả trên toàn thế giới. Sau sự việc đáng buồn đó, Ariana Grande đã phải hứng chịu hàng loạt lời chỉ trích từ anti-fan vì họ cho rằng việc cô đính hôn với diễn viên Pete Davidson là nguyên nhân trực tiếp gây ra cái chết cho Mac Miller. Suốt một thời gian dài, Ariana đã phải đối mặt với hội chứng rối loạn tâm lý, cô nàng cũng nhanh chóng chấm dứt cuộc tình với vị hôn phu của mình.

 Ariana Grande và Mac Miller khi còn yêu nhau. Ariana Grande và Mac Miller khi còn yêu nhau.

Xem thêm: Ariana Grande sẽ mãi mãi không thể quên được Mac Miller vì lí do này