Lễ trao giải Grammy 2019 thì đang diễn ra. Người người nhà nhà thì đang xúng xính những trang phục lộng lẫy để dự buổi lễ quan trọng này. Ấy thế mà bỗng có một cô gái cũng xinh đẹp và “lồng lộn” chẳng kém những ngôi sao Hollywood khác nhưng lại…nằm ngủ ở nhà!

Ariana Grande mặc một chiếc váy lộng lẫy và…ngủ ở nhà! Ariana Grande mặc một chiếc váy lộng lẫy và…ngủ ở nhà!

Là một ngôi sao tên tuổi lẫy lừng thì mỗi lời nói ra đều phải thực hiện. Trước thềm diễn ra lễ trao giải, câu chuyện xích mích giữa Ariana Grande và BTC Grammy đã khiến cho cô nàng tuyên bố mình sẽ không biểu diễn cũng như không đến tham dự lễ trao giải này. Và đúng vậy, Ariana không đến! Hiện tại, cô nàng Ari đang mặc một chiếc váy lộng lẫy ở nhà, hiển nhiên, chiếc váy ấy chính là trang phục mà lẽ ra Ariana sẽ mặc để tham dự Grammy 2019 này!

Makeup xinh đẹp, chiếc váy lộng lẫy, mọi thứ để sẳn sàng để…. Makeup xinh đẹp, chiếc váy lộng lẫy, mọi thứ để sẳn sàng để….
…đi ngủ thôi! …đi ngủ thôi!
Cũng không quên cảm ơn vì giải thưởng Grammy đầu tiên trong sự nghiệp! Cũng không quên cảm ơn vì giải thưởng Grammy đầu tiên trong sự nghiệp!

Ariana Grande mặc một chiếc váy lộng lẫy và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội với mục đích gì? Phải chăng cô nàng đang muốn nhắc khéo lại lí do đã khiến cô không thể đến tham dự lễ trao giải Grammy? Hay chỉ đơn thuần là mặc và chụp ảnh cho đỡ uổng phí chiếc đầm mà cô đã dày công chuẩn bị?