Mới đây, một văn bản với nội dung cụ thể về hoạt động của 2 thành viên Wanna OneKang Daniel Ong Seong Woo thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Theo đó, đây sẽ là những lịch trình ngay sau khi boygroup kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản vào tháng 12/2018. Cùng với đó, 1 dự án mang tên Shinhan Sol sẽ được khởi quay vào tháng 3 càng khiến dân tình “bán tín bán nghi” về việc liệu đây có phải là 1 kế hoạch solo sau khi nhóm đã đường ai nấy đi của Kang Daniel?

Đoạn văn bản khiến rộ lên tin đồn 2 thành viên đã lên sẵn kế hoạch solo sau khi nhóm tan rã. Đoạn văn bản khiến rộ lên tin đồn 2 thành viên đã lên sẵn kế hoạch solo sau khi nhóm tan rã.
Mọi sự chú ý dồn vào Kang Daniel - “Thỏi nam châm” hút fan của Wanna One thời điểm này. Mọi sự chú ý dồn vào Kang Daniel - “Thỏi nam châm” hút fan của Wanna One thời điểm này.

Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng đây chỉ là 1 sự hiểu nhầm. Sol không phải viết tắt của Solo mà chỉ là một thuật ngữ sử dụng trong hoàn cảnh cần thu hút sự chú ý ngay lập tức. Dù đã được giải thích, thế nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra khó chịu trước văn bản này cũng như cách mà nó được truyền đi. Không ít khán giả cho rằng đây là “chiêu trò” của nhãn hàng nhằm đẩy mạnh thương hiệu và Wanna One thì vẫn hoàn toàn có cơ hội cùng nhau đi tiếp sau tháng 12/2018.

Hậu lùm xùm tình ái với nữ rapper Yook Ji Dam, Kang Daniel tiếp tục dính nghi vấn đã lên kế hoạch solo cụ thể sau khi nhóm tan rã. Hậu lùm xùm tình ái với nữ rapper Yook Ji Dam, Kang Daniel tiếp tục dính nghi vấn đã lên kế hoạch solo cụ thể sau khi nhóm tan rã.
Tuy nhiên, rõ ràng đây chỉ là 1 sự hiểu lầm. Tuy nhiên, rõ ràng đây chỉ là 1 sự hiểu lầm.

Hiện phía YMC Entertainment chưa lên tiếng về tính xác thực của đoạn văn bản đang được truyền đi trên mạng này.