Âm Nhạc

Có thể bạn chưa biết: Áo dài Việt Nam đã xuất hiện trong MV How You Like That của BlackPink?

Quỳnh Anh
Chia sẻ

Saostar - Dù chưa biết chính xác đây là sản phẩm từ hãng thời trang nào nhưng bộ váy này đang là đề tài bàn tán sôi nổi bởi sự tương đồng với quốc phục Việt Nam.

Đúng 4h ngày 26/6, BlackPink đã "thả xích" cho pre-release single How You Like That trên các nền tảng nhạc số. Đồng thời, MV ca khúc cũng đã "lên sóng" trên Youtube.

MV How You Like That - BlackPink

Bên cạnh âm nhạc bắt tai cùng hình ảnh "đã mắt" với visual "đỉnh cao" của BlackPink, MV How You Like That còn gây chú ý đặc biệt với các fan Việt bởi sự xuất hiện của 1 trang phục rất giống quốc phục của Việt Nam: áo dài.

Trang phục được cho là giống áo dài trong MV How You Like That.

Trong MV, chỉ cả Jisoo mặc một bộ váy dài đen ôm sát người. Dù chưa biết chính xác đây là sản phẩm từ hãng thời trang hay nhà thiết kế nào nhưng bộ váy này đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên các trang mạng Việt Nam bởi sự tương đồng rất giống với áo dài.

Bộ váy đang được bàn tán của Jisoo.

Sau 2 tiếng "lên kệ", How You Like That hiện đang "tung hoành" trên các BXH. Còn MV vẫn đang trong tình trạng "đóng băng" view bởi lượng truy cập quá lớn. Sản phẩm mởi của girlgroup nhà YG được kì vọng mang lại nhiều thành tích "khủng" cho nhóm trong thời gian sắp tới.

MV How You Like That vẫn trong tình trạng đứng view sau 2 tiếng phát hành.
Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Anh

BÌNH LUẬN