Trưởng thành từ sân chơi The Voice – Giọng hát Việt 2017, Anh Tú là một trong những thí sinh thành công khi có cho mình những ca khúc được yêu mến như: Cuộc sống em ổn không, Mình làm người yêu nhé em,… Mới đây, nam ca sĩ này đã rục rịch trở lại đường đua âm nhạc với một dự án mới mang tên Mạnh mẽ lên cô gái.

Anh Tú (The Voice) xuất hiện vô cùng điển trai trong teaser MV mới. Anh Tú (The Voice) xuất hiện vô cùng điển trai trong teaser MV mới.

Sau khi hé lộ poster đậm chất “drama”, Anh Tú tiếp tục công bố teaser cùng 3 câu hát với nội dung khuyên nhủ đầy dứt khoát: “Đứng dậy đi nào cô gái, không còn đâu ngày êm ái, mạnh mẽ lên như ngày yên bình, em yếu đuối để cho ai xem”.

Teaser hé lộ những câu hát vô cùng tâm trạng và giàu cảm xúc. Teaser hé lộ những câu hát vô cùng tâm trạng và giàu cảm xúc.

Không chỉ gây ấn tượng bởi phần giai điệu nhẹ nhàng cùng chất giọng tình cảm, teaser còn gây tò mò khi có sự xuất hiện của 3 cô nàng nữ chính xinh đẹp thoắt ẩn thoắt hiện trong tâm trí giọng ca Cuộc sống em ổn không?. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng vướng vào khá nhiều câu chuyện tình khó xử của những nhân vật nữ và cần nhiều lời giải đáp.

Ngoài ra sự xuất hiện của những nhân vật nữ xinh đẹp cũng khiến nhiều người chú ý. Ngoài ra sự xuất hiện của những nhân vật nữ xinh đẹp cũng khiến nhiều người chú ý.
Tổng cộng sẽ có 3 cô gái tham gia vào MV lần này của Anh Tú. Tổng cộng sẽ có 3 cô gái tham gia vào MV lần này của Anh Tú.
Vai trò của mỗi người sẽ là gì? Vai trò của mỗi người sẽ là gì?

Âm nhạc teaser được hé lộ cho thấy đây tiếp tục là một sản phẩm ballad thuộc sở trường của Anh Tú,  hứa hẹn sẽ là một màn quay trở lại được người hâm mộ đón nhận. Ca khúc Mạnh mẽ lên cô gái sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 23/9.

Teaser Mạnh mẽ lên cô gái – Anh Tú

Xem thêm: Đen như Anh Tú (The Voice 2017), hết bị ‘troll’ tựa đề lại bị ‘đụng hàng’ với ca khúc ra mắt cách đây… 2 năm

Một số hình ảnh của Anh Tú:

Anh Tú (The Voice) một mình cân 3 nữ chính trong dự án comeback Mạnh mẽ lên cô gái ảnh 5Anh Tú (The Voice) một mình cân 3 nữ chính trong dự án comeback Mạnh mẽ lên cô gái ảnh 6Anh Tú (The Voice) một mình cân 3 nữ chính trong dự án comeback Mạnh mẽ lên cô gái ảnh 7Anh Tú (The Voice) một mình cân 3 nữ chính trong dự án comeback Mạnh mẽ lên cô gái ảnh 8