Sau khi khiến người hâm mộ bấn loạn khi bất ngờ hé lộ thành viên đầu tiên của nhóm nhạc “đàn em” BTS, sáng ngày 12/1, Big Hit tiếp tục tung loạt ảnh hậu trường cho chàng trai mang tên Yeonjun này. Có thể thấy rằng, không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai với đôi mắt sáng cùng bờ môi dày, Yeonjun còn có nhiều biểu cảm đáng yêu vô đối. Nhìn những biểu cảm ngơ ngác ở loạt ảnh hậu trường, có vẻ như Yeonjun sẽ la “tinh thể trong sáng” và là ” vựa kyeopta” của TXT đây. Cũng nhờ những hình ảnh đáng yêu này mà ngay từ khi được ra mắt, Yeonjun đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, có vẻ như Yeonjun là sẽ là một idol đa năng. Loạt clip cover vũ đạo và các ca khúc của chàng trai 19 tuổi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều khen ngợi từ công chúng.

Loạt ảnh hậu trường của Yeonjun. Loạt ảnh hậu trường của Yeonjun.

Ảnh hậu trường mới coóng từ thành viên đàn em BTS: Muộn lịm đi trong sự đáng yêu của Yeonjun ảnh 1Ảnh hậu trường mới coóng từ thành viên đàn em BTS: Muộn lịm đi trong sự đáng yêu của Yeonjun ảnh 2Ảnh hậu trường mới coóng từ thành viên đàn em BTS: Muộn lịm đi trong sự đáng yêu của Yeonjun ảnh 3

Video giới thiệu của Yeonjun.