Âm Nhạc

Một nam diễn viên được Sơn Tùng thị phạm vũ đạo 'đau tay' cho xem, còn được 'chốt kèo' kết bạn Facebook?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn tung hứng của cả hai trên sân khấu được khán giả vô cùng yêu thích!

Sơn Tùng có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với khán giả yêu nhạc. Mỗi sản phẩm âm nhạc mà Sơn Tùng cho ra mắt đều tạo được hiệu hứng nhất định, mang về không ít giải thưởng lớn, nhỏ cho giọng ca Chạy ngay đi. Điển hình như ca khúc Hãy trao cho anh, ngay từ lần đầu ra mắt đã lập tức "gây sốt" giới trẻ với vũ đạo gãy tay đầy ấn tượng. Không chỉ giới trẻ, mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng nhanh chóng gia nhập vào cơn sốt "gãy tay" này. Một trong những khoảnh khắc được cư dân mạng "khai quật" lại đó chính là đoạn clip Sơn Tùng đích thân thị phạm cho Anh Đức vũ điệu gây sốt này khiến dân tình không khỏi chú ý.

Sơn Tùng và Anh Đức 
Khiến khán giả thích thú khi cùng thực hiện vũ đạo "gãy tay" 

Theo đó, trong một lần đi biểu diễn ở một sự kiện âm nhạc Sơn Tùng đã mang đến hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi như Lạc trôi, Em của ngày hôm qua, và tất nhiên không thể thiếu bản hit Hãy trao cho anh.

Đáng chú ý hơn cả, vì quá mến mộ tài năng của giọng ca Em của ngày hôm qua nên Anh Đức đã thu xếp công việc của mình để có thể đến đêm nhạc này để thưởng thức màn biểu diễn của Sơn Tùng. Trước tình cảm này của Anh Đức, Sơn Tùng M-TP đã không ngần ngại mời nam diễn viên lên sân khấu để giao lưu. Không chỉ vậy, anh chàng còn tận tình chỉ dẫn đàn anh thực hiện vũ đạo "gãy tay" - vũ đạo đinh trong ca khúc Hãy trao cho anh.

Cả hai trò chuyện vô cùng rơm rả 
Anh Đức thực hiện vũ đạo này đầy hài hước 

Cụ thể, Sơn Tùng đã tận tình thị phạm cách đứng, cách đung đưa tay cho Anh Đức để có thể thực hiện vũ đạo một cách chuẩn chỉnh nhất. Chẳng những thế, Sơn Tùng còn góp ý Anh Đức nên diễn nét mặt sao cho thần thái và "cool" nhất. Với sự chỉ bảo đầy tâm huyết của chủ nhân vũ đạo này, Anh Đức đã có màn cover vũ đạo xuất sắc, đến Sơn Tùng cũng công nhận "đỉnh" còn khán giả xung quanh liên tục hò reo thích thú.

Ơ! Chân sai rồi này...
Phải như vậy mới đúng nè Anh Đức ơi! 

Chưa hết, trước khi nhường lại sân khấu cho Sơn Tùng, Anh Đức không quên nhắn nhủ nam ca sĩ kết bạn với mình trên Facebook và Sơn Tùng đã vui vẻ nhận lời. Tuy nhiên, có vẻ do lịch diễn bận rộn, mà giọng ca gốc Thái Bình đã quên bén đi lời hứa, khiến Anh Đức phải “nhắc nhẹ” rằng mình vẫn chưa nhận được lời kết bạn của Sơn Tùng trên một story cách đó không lâu. 

Đây là trước khi rời đi không quên nhắn nhủ add Faceboook nhau 
Và sau đó.....

Khoảnh khắc này của cả hai nghệ sĩ đã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú và để lại nhiều bình luận khen ngợi sự thân thiện và nhiệt tình mà cả hai dành cho nhau.

Nhưng dẫu sao cả hai đã cùng nhau tạo nên tiết mục vô cùng dễ thương dành cho khán giả 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Thái độ của Sơn Tùng khi gặp khán giả lớn tuổi ra sao mà khiến dân tình khen lấy khen để?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN