AMEE tung bản dance 'Đen đá không đường', các fan nuối tiếc: 'Ước gì B Ray cũng xuất hiện'

An ChiĐăng lúc

Bản dance practice "Đen đá không đường" của cô nàng AMEE chỉ mới đăng tải nhưng đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội.

Sau khi “thả thính” về bản dance practice ca khúc Đen đá không đường trên trang cá nhân, tối 11/6, cô nàng AMEE đã chính thức tung sản phẩm này để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Với phong cách năng động, khỏe khoắn nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng vốn có, AMEE khiến cho khán giả thích thú ngay từ những giây phút đầu tiên. Không ít bình luận thừa nhận đã bị cuốn và không thể rời mắt khỏi thần thái của cô nàng. Nhưng cũng có nhiều ý kiến bày tỏ sự luyến tiếc khi bản dance này nếu có sự xuất hiện của B Ray thì sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Hình ảnh và dòng trạng thái được AMEE đăng tải trên tải trên trang cá nhân.

Ánh mắt của AMEE “hút hồn” biết bao fanboy.

Vũ đạo điêu luyện của AMEE khiến các fan không khỏi hào hứng.

Nhưng nếu có B Ray xuất hiện thì hẳn bản dance này sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Đen đá không đường (Dance practice)

Đen đá không đường là ca khúc được AMEE ra mắt ngay sau sản phẩm debut thành công trước đó là Anh nhà ở đâu thế. Đây cũng là lần hợp tác tiếp theo giữa AMEE và B Ray dù anh chàng chỉ thể hiện một câu rap duy nhất nhưng lại khiến nhiều người bất ngờ vì hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào trong MV. Đây cũng là món quà thay lời cảm ơn đến tất cả những khán giả đã yêu quý và góp phần tạo nên thành công đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

AMEE và B Ray có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào trong MV.

MV Đen đá không đường

BÀI VIẾT

An Chi