Âm Nhạc

AMAs 2019: 6 cúp về tay 'nữ hoàng' Taylor Swift, BTS toàn thắng cả 3 đề cử

Anh Min
Chia sẻ

Saostar - Một đêm khó quên đối với Taylor Swift lẫn fan châu Á khi đại diện của họ - BTS toàn thắng 3/3 đề cử.

Lễ trao giải American Music Awards (AMAs) 2019 đã diễn ra thành công đêm 24/1 (giờ địa phương). Bên cạnh những phần trình diễn khiến người xem phải “choáng ngợp” hết cỡ thì tất nhiên không thể thiếu phần quan trọng nhất chính là kết quả chung cuộc. Không nằm ngoài dự đoán, Taylor Swift chính là cái tên điểm sáng của đêm, cô giành thắng lợi mỹ mãn với 6 giải thưởng, trong đó có 2 giải quan trọng nhất Artist Of The Decade (Nghệ sĩ của thập kỉ), Artist Of The Year (Nghệ sĩ của năm). Bên cạnh đó, niềm vui đến với các fan châu Á khi BTS toàn thắng 3/3 đề cử, cũng là một thắng lợi đầy tự hào cho fan của nhóm nhạc toàn cầu này.

Artist Of The Decade (Nghệ sĩ của thập kỉ), Artist Of The Year (Nghệ sĩ của năm)

Khoảnh khắc được trông chờ là lúc trao giải cho Taylor Swift sau một màn trình diễn liên hoàn hit gắn liền với sự nghiệp từ trước đến nay của cô. Được gửi trao chiếc cúp từ tay huyền thoại Carole King, cô xúc động phát biểu: “Tất cả mọi người trong khán phòng này sẽ tạo nên những phút giây kéo dài mãi. Sự thật rằng đây là một giải thưởng tôn vinh một thập kỉ làm việc chăm chỉ, vui vẻ và đầy kỉ niệm - tất cả những thứ quan trọng với tôi là những kỉ niệm mà tôi đã trải qua với các bạn, với người hâm mộ suốt bao năm. Bởi vì chúng ta đã có được niềm vui, sự tuyệt vời, hồ hởi và những thời khắc phi thường và nó có thể vẫn sẽ tiếp tục”. Kết thúc phần chia sẻ, Taylor nói một câu khiến mọi người thật sự rung động: “Cảm ơn các bạn vì đã là lý do tôi đứng trên sân khấu này… Thật may mắn khi làm được điều này”. 

Taylor Swift nhận giải sau khi kết thúc phần trình diễn liên hoàn hit.

Ít phút sau đó, cô nàng đặt dấu chấm kết thúc đẹp cho một mùa AMAs hoàn mỹ của mình bằng việc ẵm luôn giải thưởng quan trọng nhất: Artist Of The Year, vượt qua Ariana Grande, Drake, Halsey, Post Malone. Taylor Swift xứng đáng là ngôi sao rực rỡ nhất của Lễ trao giải âm nhạc Mỹ năm 2019 này.

Đoạn clip BTS chia sẻ cảm xúc khi nhận giải đầu tiên tại AMAs 2019

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN