Vừa qua, một sự kiện âm nhạc đầy màu sắc mừng khai trương một resort 5 sao tại Phú Quốc đã được diễn ra. Với khách mời là những nghệ sĩ được yêu mến như Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, Ali Hoàng Dương,… chương trình mang đến một “bữa tiệc” nhạc đầy màu sắc, thu hút quan tâm của đông đảo khán giả.

Ali Hoàng Dương là một trong những nghệ sĩ được chờ đợi ở đêm nhạc. Ali Hoàng Dương là một trong những nghệ sĩ được chờ đợi ở đêm nhạc.
Xuất hiện vô cùng lịch lãm, học trò Thu Minh thu hút toàn bộ ánh nhìn của truyền thông. Xuất hiện vô cùng lịch lãm, học trò Thu Minh thu hút toàn bộ ánh nhìn của truyền thông.
Vừa trình làng bản ballad tê tái Không giữ được em, nam ca sĩ cho biết đang ấp ủ rất nhiều dự án nghệ thuật nổi bật từ giờ đến cuối năm 2018. Vừa trình làng bản ballad tê tái Không giữ được em, nam ca sĩ cho biết đang ấp ủ rất nhiều dự án nghệ thuật nổi bật từ giờ đến cuối năm 2018.
Không thể phủ nhận nguồn năng lượng mà anh chàng mang tới mỗi sân khấu âm nhạc. Không thể phủ nhận nguồn năng lượng mà anh chàng mang tới mỗi sân khấu âm nhạc.
Uyên Linh chia sẻ niềm hạnh phúc trước tình cảm của khán giả Phú Quốc dành cho cô. Uyên Linh chia sẻ niềm hạnh phúc trước tình cảm của khán giả Phú Quốc dành cho cô.
Chủ nhân đĩa nhạc Portrait cũng tái ngộ anh bạn Hồ Trung Dũng trong sự kiện này. Chủ nhân đĩa nhạc Portrait cũng tái ngộ anh bạn Hồ Trung Dũng trong sự kiện này.
Cả 2 mang đến những bản tình ca không thể ngọt hơn. Cả 2 mang đến những bản tình ca không thể ngọt hơn.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Bình An Bình An
Thí sinh đến từ Sing My Song Bùi Lan Hương Thí sinh đến từ Sing My Song Bùi Lan Hương