Ngày 2/1, phía đài KBS vừa gửi thông báo về kết quả BXH tuần cuối cùng tháng 12/2016 trên Music Bank. Như đã biết, chương trình âm nhạc hàng tuần cuối năm này đã không ghi hình để thay thế bằng đại nhạc hội KBS Song Festival. Tuy nhiên, kết quả dựa trên tiêu chí bình chọn và lượng sản phẩm bán ra từ các sản phẩm thì vẫn được tính. Và ở tuần cuối cùng năm 2016, For Life (EXO) đã chiến thắng FXXK IT (BigBang). Đây cũng là chiếc cúp đầu tiên dành cho sản phẩm này của các chàng trai nhà SM.

KBS công bố top 10 tuần cuối năm của Music Bank. Đứng vị trí đầu tiên là For Life (8142 điểm), về thứ hai là FXXK IT (6689 điểm). KBS công bố top 10 tuần cuối năm của Music Bank. Đứng vị trí đầu tiên là For Life (8142 điểm), về thứ hai là FXXK IT (6689 điểm).
For Life For Life
FXXK IT FXXK IT

For Life là tựa đề album đặc biệt phát hành dịp Giáng sinh tặng fan của EXO. Đây như một món quà thường niên mà các chàng trai gửi tới người hâm mộ và không phải sản phẩm với mục đích tranh giành thứ hạng. Còn FXXK IT thì lại là một trong những ứng cử viên sừng sỏ, lăm le cúp nhiều ngày qua. Đây là một trong hai ca khúc chủ đề nằm trong full album MADE của BigBang.

For Life - EXO

FXXK IT - BigBang