Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng vào ngày 11/6 vừa qua, nhóm nhạc đầy thú vị của Vpop - Monstar đã trở lại với MV mới - Giữ lấy làm gì, đồng thời giới thiệu luôn thành viên thứ 4 - J điển trai thu hút. Với chất nhạc R&B lôi cuốn, cùng với phần hình ảnh được đầu tư chỉn chu, chất đến từng khung hình, sản phẩm mới lần này đã nhanh chóng vượt qua mốc 1 triệu view chỉ trong thời gian ngắn.

Aiden tỉ mỉ tết tóc cho Grey D, Monstar nghịch ngợm chơi đùa trong hậu trường MV mớiVà như một cách để cảm ơn sự ủng hộ của các fan, mới đây những khoảnh khắc hậu trường cực nhắng nhít của 4 thành viên Monstar đã được phát sóng độc quyền trên VLIVE.

Hậu trường MV Giữ lấy làm gì của Monstar được VLIVE độc quyền phát sóng

Trong clip hậu trường đặc biệt này, ngay từ những giây đầu tiên, các fan đã có thể thấy ngay sự chăm sóc tận tình của quản lý Aiden, và cũng được các thành viên Monstar gọi bằng chức danh thân thiết “bố Aiden”, khi tỉ mỉ tết tóc cho Grey D.

“Bố Aiden” chăm chút từng sợi tóc cho Grey D. “Bố Aiden” chăm chút từng sợi tóc cho Grey D.

Cùng với đó, toàn bộ phần hiện trường quay MV được ê-kíp chuẩn bị tỉ mỉ từng chi tiết cũng được tiết lộ.

Một chiếc container đã được ekip “biến hoá” thành một căn phòng đặc biệt cho MV. Một chiếc container đã được ekip “biến hoá” thành một căn phòng đặc biệt cho MV.
Phía trên có gắn một tấm kính dày để Grey D có thể ngồi thật vững phiêu theo nhạc. Phía trên có gắn một tấm kính dày để Grey D có thể ngồi thật vững phiêu theo nhạc.
Bên dưới sàn được phủ đầy hoa hồng và những bản nhạc. Bên dưới sàn được phủ đầy hoa hồng và những bản nhạc.
Key… Key…
…cùng với thành viên mới J thì có chung một set quay nhiều tâm trạng. …cùng với thành viên mới J thì có chung một set quay nhiều tâm trạng.
Nicky cũng có những frame hình ấn tượng trong MV này. Nicky cũng có những frame hình ấn tượng trong MV này.
Với những biểu cảm vô cùng dữ dội. Với những biểu cảm vô cùng dữ dội.

Aiden tỉ mỉ tết tóc cho Grey D, Monstar nghịch ngợm chơi đùa trong hậu trường MV mới

Nhưng được nghỉ giữa giờ một cái là anh chàng lại “bung xoã” hết mình như thường. Nhưng được nghỉ giữa giờ một cái là anh chàng lại “bung xoã” hết mình như thường.
Ngoài ra, Key cũng không thể giấu được cảm xúc mừng rỡ của mình khi cuối cùng “người em út” J cũng đã chính thức được lộ diện. Ngoài ra, Key cũng không thể giấu được cảm xúc mừng rỡ của mình khi cuối cùng “người em út” J cũng đã chính thức được lộ diện.

Để bắn tim và cổ vũ cho các chàng trai của Monstar, cũng như cập nhật các thông tin hoạt động mới nhất của nhóm, hãy sử dụng ứng dụng truyền hình trực tiếp VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.