Âm Nhạc

'Ái nữ' nhà Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh bắn highnote đọ sức cùng Ariana Grande trong siêu hit Save Your Tears

Theo Tiktok
Chia sẻ

Mỹ Anh được biết là một trong những vocalist nổi bật của gen Z khi có hàng loạt màn thể hiện giọng hát vô cùng ấn tượng.

Mới đây, "ái nữ" của một trong "tứ trụ Diva Việt Nam" Mỹ Anh vừa đăng tải lên mạng xã hội Tiktok đoạn clip ngắn thể hiện trình vocal "thượng thừa" của mình khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa khen ngợi.

'Ái nữ' nhà Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh bắn highnote đọ sức cùng Ariana Grande trong siêu hit Save Your Tears Ảnh 1
Mỹ Anh trong cuộc thi The Heroes

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô nàng thưởng thức phần trình diễn của Ariana Grande song ca cùng The Weekdn trong ca khúc Save Your Tears tại lễ trao giải The 2021 iHeart Radio Music Awards. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở việc nghe nhạc bình thường, Mỹ Anh còn thực hiện challenge mang tên Save Your Tears challenge đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

'Ái nữ' nhà Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh bắn highnote đọ sức cùng Ariana Grande trong siêu hit Save Your Tears Ảnh 2
Đoạn clip Mỹ Anh đăng tải trên tài khoản Tiktok cá nhân

Challenge này là dịp để các bạn trẻ thể hiện khả năng thanh nhạc của mình bằng cách cover lại đoạn highnote của Ariana trong clip gốc. Không hổ danh là một trong những giọng ca trẻ nổi bật ở showbiz Việt hiện tại, Mỹ Anh đã "hớp hồn" cộng đồng mạng ngay lập tức và nhận lại vô số những lời khen "có cánh". Tuy phải thực hiện lại đến lần thứ 2, nhưng không thể phủ nhận cô gái nhỏ bé này lại sở hữu một giọng hát tiềm năng và đầy nội lực đến bất ngờ.

'Ái nữ' nhà Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh bắn highnote đọ sức cùng Ariana Grande trong siêu hit Save Your Tears Ảnh 3
Đoạn clip Mỹ Anh đăng tải trên tài khoản Tiktok cá nhân

Hiện tại, Mỹ Anh là một trong những "ngựa chiến gen Z" nổi bật trên đường đua The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng. Đây quả thực là màn ra mắt vô cùng ấn tượng của công chúa út sinh năm 2002 nhà Mỹ Linh & Anh Quân. Ngay từ bé, cô nàng đã bộc lộ năng khiếu ca hát, thường xuyên được mẹ dẫn lên sân khấu song ca. Từ đó, Mỹ Anh ngày càng khẳng định được tài năng và tư chất nghệ thuật của mình. Với màn debut xuất sắc lần này, Mỹ Anh dự kiến sẽ là nhân tố tạo sức hút bất ngờ cho The Heroes.

'Ái nữ' nhà Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh bắn highnote đọ sức cùng Ariana Grande trong siêu hit Save Your Tears Ảnh 4
Mỹ Anh trong cuộc thi The Heroes
Chia sẻ

Theo

Tiktok

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN