Ai đã 'thâu tóm' Kpop tuần qua? 96% khán giả gọi tên 4 cô nàng BlackPink

Đình KhôiĐăng lúc

Chỉ mới khởi màn nhưng girlgroup này đã tạo nên một "cơn bão" dữ dội.

Tuy chỉ có 4 nghệ sĩ tung bài hát mới trong tuần vừa rồi nhưng không vì thế mà Kpop phải trải qua một quãng thời gian tẻ nhạt, trái lại còn khá sôi động. Số lượng ít, bù lại các sản phẩm đều được đầu tư chỉnh chu, chất lượng nên người hâm mộ vẫn hài lòng. Nổi bật nhất trong tuần qua chắc chắn là girlgroup đến từ nhà YG - BlackPink, 4 cô gái “oanh tạc” Kpop cùng MV Ddu du Ddu du.

“Đụng độ” với BlackPink là dàn mỹ nam gồm anh chàng Yongguk, Jay Park và bộ đôi Woo Jin Young - Kim Hyun Soo. Dù là đại diện duy nhất của phái nữ nhưng girlgroup này không hề tỏ ra yếu thế mà thậm chí còn vượt xa các đối thủ.

BlackPink

Yongguk

Woo Jin Young - Kim Hyun Soo

Jay Park

Ngay sau khi bài viết MV Kpop tuần qua: 4 cô nàng BlackPink đơn độc 'chiến đấu' cùng dàn mỹ nam được lên sóng, các đọc giả của SAOstar đã nhanh chóng chọn ra ca khúc mà mình yêu thích nhất. Và đây là kết quả.

BlackPink chiến thắng áp đảo với 96% tổng số phiếu.

Ddu du Ddu du mới phát hành chưa đầy 3 ngày nhưng bản thành tích của nó trên mọi “mặt trận” từ Youtube cho tới các BXH nhạc số khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Gần 1 năm chờ đợi quả là không uổng phí với các fan.

Sân khấu Ddu du Ddu du trên Inkigayo ngày 17/6.

BÀI VIẾT

Đình Khôi