Có vẻ như năm nay là một năm không mấy khá khẩm của diva Mariah Carey khi mới đây,  một thông tin vô cùng “kinh hoàng” đã được hé lộ: sau khi đĩa đơn mới nhất của “Họa mi nước Mỹ” G.T.F.O được ra mắt 3 ngày, tổng số lượng đĩa bán ra thấp đến mức kinh hoàng!

2 tuần lễ ra mắt, và MV cũng chỉ có thể đạt được 4,3 triệu lượt xem.

Cụ thể, trang tin Radar Online đưa tin, trong 3 ngày ra mắt, single mới đánh dấu màn comeback của Mariah Carey với làng nhạc không hề xuất hiện trên bất kì một bảng xếp hạng âm nhạc nào! iTunes? Không! Spotify? Không! Billboard Hot 100? Lại càng không! Cho dù là ở mảng streaming hay tải nhạc, mọi thông số xung quanh GTFO đều hoàn toàn không tồn tại. Thậm chí ở một bảng xếp hạng cực kì cơ bản, việc lọt vào quá sức dễ dàng với bất kì ca khúc mới nào như iTunes Top 200 Singles, nữ diva Without You vẫn không hề được ghi nhận xuất hiện.

‘Ác mộng kinh hoàng’ ập xuống Mariah Carey: lượng tiêu thụ đĩa đơn mới chạm đáy thất bại!

Đây là một thành tích vô cùng… đáng xấu hổ và cũng vô cùng đáng buồn, vì với một tên tuổi lớn như Mariah Carey, mặc dù có thể đã qua thời kì hoàng kim, thì ít ra ca khúc mới cũng phải xuất hiện trong các bảng xếp hạng âm nhạc, dù là ở vị trí thấp đi chăng nữa. Thừa nhận một điều, các nghệ sĩ lớn tuổi đã không thể “công phá” các bảng xếp hạng được nữa khi đàn em đã thống trị quá mạnh mẽ. Tuy nhiên, Nữ hoàng nhạc Pop Madonna, thế hệ nghệ sĩ cùng thời với Mariah Carey, vẫn có thể leo lên hạng 99 của Billboard Hot 100 với Bitch I'm Madonna hồi 2015, thậm chí “cây đa cây đề” như Cher với album cover nhạc ABBA mới nhất cũng có thể cố gắng đến vị trí thứ 95 trên iTunes. 

Dù chỉ là một ca khúc “cover” từ ABBA nhưng Dancing Queen vẫn có thành tích tốt hơn hẳn…

Thế nên, việc không thể xuất hiện ngay cả ở những vị trí thấp nhất trong một BXH âm nhạc là một điều vô cùng đáng báo động với diva huyền thoại. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cũng cho hay, show diễn định cư của Mariah tại Las Vegas đang trong tình trạng… ế vé toàn diện…

Sơ đồ bán vé với chi chít chỗ trống! Sơ đồ bán vé với chi chít chỗ trống!

Có vẻ như Mariah Carey đang gặp rắc rối rất lớn với danh tiếng của mình rồi!