Tiếp nối sản phẩm trong dự án dài hơi Lam Trường 9pm live, nam ca sĩ Lam Trường vừa chính thức tung ra tập 2 mang tên Tôi ngàn năm đợi. Được biết ca khúc đã được anh nhận vào khoảng năm 2001 và thực hiện MV tuy nhiên với chất lượng vào thời điểm đó thì không được đẹp. Chính bởi vậy khi thực hiện MV lần này A2 Lam Trường cũng chăm chút đầu tư không chỉ về âm nhạc mà còn là về mặt hình ảnh.

MV Tôi ngàn năm đợi

Ca sĩ Lam Trường chia sẻ: “Ngay khi nhận được bản nhạc này thì Trường đã bị thu hút giống như trúng tiếng sét ái tình, bởi ca từ và giai điệu rất giàu cảm xúc, chưa kể chất nhạc cũng hơi lạ so với mặt bằng chung thời đó. Thật sự thì Trường thấy nó hơi ma mị. Và Trường bắt tay thu âm ca khúc này ngay”. Ca sĩ Lam Trường chia sẻ: “Ngay khi nhận được bản nhạc này thì Trường đã bị thu hút giống như trúng tiếng sét ái tình, bởi ca từ và giai điệu rất giàu cảm xúc, chưa kể chất nhạc cũng hơi lạ so với mặt bằng chung thời đó. Thật sự thì Trường thấy nó hơi ma mị. Và Trường bắt tay thu âm ca khúc này ngay”.
Trong dự án Lam Trường 9pm live thực chất ngay từ đầu trong danh sách không có Tôi ngàn năm đợi bởi “kho nhạc hit” của ca sĩ Lam Trường có quá nhiều sự lựa chọn. Cho đến gần sát ngày quay thì ca khúc mới được đưa vào list. Trong dự án Lam Trường 9pm live thực chất ngay từ đầu trong danh sách không có Tôi ngàn năm đợi bởi “kho nhạc hit” của ca sĩ Lam Trường có quá nhiều sự lựa chọn. Cho đến gần sát ngày quay thì ca khúc mới được đưa vào list.

Lam Trường cho biết: “Lý do là vào lúc đó có 1 fan của Trường lên facebook và viết những dòng cảm xúc về âm nhạc của Trường và về Trường. Những chia sẻ của bạn ấy rất cảm động, trong đó có đoạn nhắc đến kỷ niệm với bài Tôi ngàn năm đợi với ca từ “Tôi ngây ngô, trồng cây cuối góc phố, ôm mộng mơ”… thì cảm xúc đó quá đẹp. Điều này đã truyền cảm hứng cho Trường rất nhiều và Trường quyết định đưa ca khúc vào danh sách”. Trong MV Trường cũng đọc lại phần chia sẻ của bạn fan này trước khi thể hiện bài hát”.

Bên cạnh đó Lam Trường cũng có chút “lo lắng” khi dự án rơi vào mùa World Cup. Anh hóm hỉnh nói: “Nếu các bạn không có thời gian nhiều thì có thể mở Youtube xem sản phẩm của Trường ở giữa hai hiệp cũng được”. Bên cạnh đó Lam Trường cũng có chút “lo lắng” khi dự án rơi vào mùa World Cup. Anh hóm hỉnh nói: “Nếu các bạn không có thời gian nhiều thì có thể mở Youtube xem sản phẩm của Trường ở giữa hai hiệp cũng được”.
Dù 17 năm trôi qua nhưng khi hát lại Tôi ngàn năm đợi thì nam ca sĩ vẫn xúc động. Anh cho hay những sự đồng cảm của mình với chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc vẫn vẹn nguyên như ngày nào. Dù 17 năm trôi qua nhưng khi hát lại Tôi ngàn năm đợi thì nam ca sĩ vẫn xúc động. Anh cho hay những sự đồng cảm của mình với chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc vẫn vẹn nguyên như ngày nào.

Một số hình ảnh mới nhất trong MV của A2 Lam Trường:

A2 Lam Trường hóm hỉnh chia sẻ bí quyết nghỉ giữa hiệp mùa World CupA2 Lam Trường hóm hỉnh chia sẻ bí quyết nghỉ giữa hiệp mùa World CupA2 Lam Trường hóm hỉnh chia sẻ bí quyết nghỉ giữa hiệp mùa World CupA2 Lam Trường hóm hỉnh chia sẻ bí quyết nghỉ giữa hiệp mùa World CupA2 Lam Trường hóm hỉnh chia sẻ bí quyết nghỉ giữa hiệp mùa World Cup