Âm Nhạc

Á hậu Phương Anh đệm đàn giúp Thùy Tiên khoe giọng: Nhưng khoan, đây là bài hát tuổi thơ mà!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cư dân mạng vô cùng yêu thích trước màn phối hợp này của Á hậu Phương Anh và Hoa hậu Thùy Tiên!

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip Á hậu Phương Anh trổ tài đánh đàn giúp Hoa hậu Thùy Tiên khoe giọng khiến nhiều người không khỏi thích thú trước khoảnh khắc này của hai người đẹp.

Á hậu Phương Anh đệm đàn giúp Thùy Tiên khoe giọng trong giai điệu của ca khúc nhạc phim Doraemon tuổi thơ 

Theo đó, trong đoạn clip Á hậu Phương Anh và Hoa hậu Thùy Tiên cùng xuất hiện. Dù cả hai không trang điểm kĩ càng nhưng nhan sắc vẫn khiến cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi. Á hậu Phương Anh đã đệm đàn giúp Thùy Tiên có thể tập trung phô diễn hết giọng hát của mình.

Nàng hậu Thùy Tiên mặc dù chỉ ngân nga "sương sương" thôi nhưng ngay từ vài nốt đầu, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra đây chính là giai điệu ca khúc nhạc phim Doraemon tuổi thơ năm nào. Đều không thuộc lời, nhưng cả Phương Anh và Thùy Tiên vẫn vô cùng tự tin và thoải mái khi thể hiện giai điệu của bài hát này.

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho Thùy Tiên và Phương Anh khi không chỉ là một người đẹp mà cả hai còn có khả năng chơi nhạc cụ vô cùng điêu luyện:

- Xinh thật sự

- Phương Anh và Thùy Tiên tài năng quá đi!

- Ước gì cả hai cùng đệm đàn và hát trọn vẹn bài hát này! Nghe thích thật sự

Á hậu Phương Anh 

Hiện tại, Á hậu Phương Anh vẫn đang trong quá trình chuẩn bị những kĩ năng cần thiết để có thể đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới. Về phía Hoa hậu Thùy Tiên, cô nàng đã chính thức trở về Việt Nam và tham gia các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà. 

Hoa hậu Thùy Tiên 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Phương Anh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN