9 năm yêu, 5 năm chung sống: Giờ Công Vinh - Thủy Tiên mới 'kể' chuyện tình tại Nhật

Anh MinĐăng lúc

Trải qua ngần ấy thời gian với biết bao thăng trầm, đến ngày hôm nay khán giả mới có thể lần đầu được nghe chính Thuỷ Tiên kể câu chuyện tình yêu và kể về người hôn phu một cách ngọt ngào, hạnh phúc như ngày mới yêu nhau.

Thuỷ Tiên được biết đến như một nữ ca sĩ sở hữu hàng loạt hit viết nên bởi chính khả năng sáng tác của mình, cùng giọng hát ngọt ngào cảm xúc và đặc biệt, một chuyện tình đáng ngưỡng mộ với tuyển thủ hàng đầu Việt Nam - Công Vinh suốt nhiều năm liền. Trải qua 9 năm yêu nhau, 5 năm chung sống với biết bao thăng trầm, sóng gió, thế nhưng đến ngày hôm nay, khán giả mới có thể lần đầu tiên được nghe chính Thuỷ Tiên kể câu chuyện tình yêu và kể về người hôn phu một cách ngọt ngào, hạnh phúc như ngày mới yêu nhau.

MV Thư gửi anh 

Đó chính là bức thư tình mang tên Thư gửi anh mà Thuỷ Tiên vừa ra mắt cách đây ít ngày. Để có thể thực hiện một cách chỉn chu và đẹp đẽ nhất cho sản phẩm kỉ niệm đáng nhớ này, cặp đôi Beck - Vic Việt Nam đã sang tận Nhật Bản đầu tư quay những thước phim đắt giá. Xem MV, khán giả sẽ phải “phát hờn” khi bắt gặp những cái ôm, cái nắm tay ở mọi nơi, nụ hôn ngọt ngào hay ánh mắt say đắm mà cả 2 dành cho nhau.

Công Vinh - Thuỷ Tiên luôn biết cách hâm nóng tình cảm theo thời gian. Đó là lý do giúp họ giữ được ngọn lửa trong tim nhau.

Có thể với nhiều người, nói lời yêu thương thì dễ, nắm tay hay hôn cũng chẳng khó khăn gì nhưng dắt nhau qua ngần ấy thời gian, qua bao gian truân, thì không phải ai cũng làm được như cặp đôi vàng này.

Sau hơn 8 năm kể từ ngày cả hai công khai chuyện tình cảm, đến nay chưa một lần nào khán giả thấy Thuỷ Tiên xuống sắc hay Công Vinh than vãn chuyện gia đình cơm chẳng lành, canh không ngọt.

“Với Tiên, anh Vinh không chỉ là người chồng, người cha, người bạn đời mà Tiên còn xem anh Vinh là người yêu, người bạn chính vì thế Tiên và anh Vinh luôn tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm mọi lúc mọi nơi, ai nói cuộc sống gia đình nhàm chán chứ với Tiên thì đó luôn là điều thú vị mỗi ngày”.

Điểm khiến fan ngây ngất trong MV chính là phân cảnh cặp đôi khoác lên mình bộ trang phục cưới tái hiện lại giây phút thiêng liêng khởi đầu cho con đường chung mà họ sẽ sánh bước bên nhau đến suốt cuộc đời. Dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng cả hai không tránh khỏi cảm xúc bồi hồi nhớ về ngày cưới khi xưa, khung cảnh có khác hơn, duy chỉ có 2 trái tim vẫn luôn hướng về nhau là điều không hề thay đổi theo năm tháng.

“Anh hãy ở đó cầm hoa. Em sẽ lao đến anh như một cơn gió”

Đã hơn 2 năm kể từ ngày đám cưới, 5 năm chung sống và 9 năm yêu nhau, tình cảm đôi trai tài gái sắc này luôn được vun đắp mỗi ngày, không hề thay đổi kể từ ngày đầu quen nhau.

“Yêu là mắt luôn nhìn về ai. Là tay nắm chặt bàn tay. Cả thế giới ở trong đây. Là nằm trong tim nhau đấy”.

“Nếu tình yêu chỉ là một người thì sẽ gửi em cho anh”.

BÀI VIẾT

Anh Min