Mới đây, Bùi Anh Tuấn đã bật mí kế hoạch trở lại của mình. Cụ thể là sau 4 năm gia nhập Showbiz, nam ca sĩ đã sẵn sàng phát hành album đầu tiên trong sự nghiệp. Cùng với đó, anh chàng hứa hẹn sẽ có sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh để mang tới những sản phẩm âm nhạc trọn vẹn nhất đến khán giả.

Bùi Anh Tuấn trở lại với hình ảnh mới mẻ hơn. Bùi Anh Tuấn trở lại với hình ảnh mới mẻ hơn.
Sau 4 năm, album vol.1 của anh đã sẵn sàng lên kệ. Sau 4 năm, album vol.1 của anh đã sẵn sàng lên kệ.

Album lần này với tên gọi Bùi Tuấn Collection 1 - Xin Em. Sau thời gian miệt mài ra mắt những single dạng online thì đến nay Bùi Anh Tuấn đã sẵn sàng đưa lên kệ CD đầu tay của mình. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ tổ chức buổi họp fan quy mô và đêm nhạc quảng bá cho đứa con tinh thần này.

Trong thời gian tới cùng 1 e-kip mới toanh, Bùi Anh Tuấn hứa hẹn sẽ có những dự án ấn tượng và chuyên nghiệp hơn nữa. Trong thời gian tới cùng 1 e-kip mới toanh, Bùi Anh Tuấn hứa hẹn sẽ có những dự án ấn tượng và chuyên nghiệp hơn nữa.
Album vol.1 được phát hành ngày 12/9 tới đây. Album vol.1 được phát hành ngày 12/9 tới đây.
Bùi Anh Tuấn sẽ tổ chức buổi họp fan và đêm nhạc đặc biệt nhằm quảng bá sản phẩm mới. Bùi Anh Tuấn sẽ tổ chức buổi họp fan và đêm nhạc đặc biệt nhằm quảng bá sản phẩm mới.
Cùng xem những hình ảnh “lột xác” của chàng ca sĩ điển trai ngày trở lại… Cùng xem những hình ảnh “lột xác” của chàng ca sĩ điển trai ngày trở lại…

4 năm cho album đầu tiên, Bùi Anh Tuấn lột xác hoàn toàn ngày trở lại ảnh 64 năm cho album đầu tiên, Bùi Anh Tuấn lột xác hoàn toàn ngày trở lại ảnh 74 năm cho album đầu tiên, Bùi Anh Tuấn lột xác hoàn toàn ngày trở lại ảnh 84 năm cho album đầu tiên, Bùi Anh Tuấn lột xác hoàn toàn ngày trở lại ảnh 94 năm cho album đầu tiên, Bùi Anh Tuấn lột xác hoàn toàn ngày trở lại ảnh 104 năm cho album đầu tiên, Bùi Anh Tuấn lột xác hoàn toàn ngày trở lại ảnh 11

Một số sản phẩm âm nhạc phát hành trước đó của Bùi Anh Tuấn:

MV Buông

MV Mơ hồ