Chỉ còn đúng 1 ngày nữa là sản phẩm được chờ đợi nhất Vpop hiện tại chính thức ra mắt, mang tên m-tp M-TP - album đầu tay của Sơn Tùng. Thế nhưng chưa phải đợi đến ngày này, mà ngay từ khi những thông tin đầu tiên lên sóng thì “sức nóng” của sự kiện đã bắt đầu lan toả mạnh mẽ. Và đây là 4 lý do khiến ngày 1/4 sắp tới sẽ là ngày “bão bùng” ở Vpop.

Sơn Tùng đã có quá nhiều hit, thế nhưng khán giả phải đợi đến 5 năm để…

Đúng vậy, không thể đếm xuể chỉ trong 2 bàn tay số bản hit mà anh chàng đã sở hữu từ khi chính thức vào nghề. Thế nhưng 1 album mà khán giả mãi mong chờ thì đến tận bây giờ, sau cả 5 năm trời mới có thể cầm được trên tay. Đó chẳng phải là hạnh phúc còn gì bằng?

4 lý do khiến album mới của Sơn Tùng được chờ đón hơn bao giờ hếtThời điểm “sức nóng” của Sơn Tùng đang là số một

Chỉ tính riêng từ đầu năm đến giờ, cái tên Sơn Tùng luôn xuất hiện không ngơi nghỉ trên truyền thông, hàng ngày hàng giờ vẫn cứ nằm trong sự nhắc nhớ của khán giả. Và khi mà Nơi này có anh, Lạc trôi đang oanh tạc mọi thành tích, chưa hề giảm nhiệt thì đúng là thời điểm “vàng” để tung album mà không cần phải lo lắng về “sức nóng” của nó, vì mỗi tiếng tăm của anh ngay lúc này đã là bảo chứng cho thành công.

4 lý do khiến album mới của Sơn Tùng được chờ đón hơn bao giờ hếtQuy trình phát hành như sao Kpop lần đầu tiên ở Việt Nam

Người hâm mộ đã choáng ngợp ngay từ khi poster chính thức về dự án ra mắt album được tung ra. Theo đó, không chỉ dừng lại ở việc ra mắt album một cách thông thường như nghệ sĩ Việt, nam ca sĩ “chơi” hẳn 2 buổi fansign tại TP HCM và Hà Nội như các sao Kpop thường làm. Các fan sẽ có dịp gặp mặt, giao lưu trực tiếp và được thần tượng kí tặng lên đĩa. Trước đó, vào hôm 28/3 vừa rồi, anh chàng còn tranh thủ tổ chức buổi fan meeting tại Seoul (Hàn Quốc) với 300 người tham dự và đã có giới thiệu sơ về album lần này.

4 lý do khiến album mới của Sơn Tùng được chờ đón hơn bao giờ hếtChất lượng bảo đảm cả nội dung lẫn hình thức

Album tập hợp 18 ca khúc xuyên suốt sự nghiệp và hầu như tất cả đều là những hit gắn liền tên tuổi Sơn Tùng. Nam ca sĩ còn bật mí rằng sẽ khoác cho những bài hát đã cũ một chiếc áo tươi mới và gây “nghiện” hơn. Bên cạnh đó, thiết kế hộp đĩa to oành trông có vẻ hoành tráng đã được “đập hộp”, khui hàng vài món đồ bên trong càng khiến người hâm mộ thêm thèm muốn được sở hữu nó ngay lập tức.

Video clip “đập hộp” abum m-tp M-TP