Âm Nhạc

3 'mẩu' SSAK3 tung sản phẩm solo: Trông vô cùng 'bom tấn' nhưng sự thật lại là... một cú lừa

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hoạt động solo này trước đó đã được các thành viên của SSAK3 xác nhận, tuy nhiên không ai ngờ nhóm lại làm việc nhanh-gọn-lẹ đến vậy.

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Chiều 5/8 (Giờ Việt Nam), 3 thành viên SSAK3 (LindaG, YooDragon và BRyong) đã chính thức phát hành MV cho các ca khúc solo của mình. Hoạt động solo này trước đó đã được các thành viên của SSAK3 xác nhận, tuy nhiên không ai ngờ nhóm lại làm việc nhanh-gọn-lẹ đến vậy.

Tuy nhiên, cả Bi Rain, Lee Hyori và Yoo Jae Suk đã cho khán giả và người hâm mộ ăn "một cú lừa" trong loạt MV lần này. Cụ thể, trên hình ảnh cover của các MV, khán giả đã nghĩ rằng đây thật sự sẽ là những "bom tấn" vì hiệu ứng quá bắt mắt, ảo diệu.

Tuy nhiên, những MV này chỉ đơn thuần là một sản phẩm ghi lại quá trình thu âm ca khúc. Có thể thấy được rằng, hình ảnh cá tính, hầm hố trên cover của MV hoàn toàn không hề liên quan đến những gì xuất hiện trong sản phẩm chính thức.

Bi Rain.
Yoo Jae Suk.
Lee Hyori.

Về âm nhạc, Linda (Lee Hyori) là một ca khúc pop pha lẫn RnB khá bắt tai, dù không có quá nhiều cao trào nhưng phần melody dễ nghe chính là điểm nhấn. Đặc biệt, giọng hát của Lee Hyori gần như không có dấu hiệu "xuống cấp" so với thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Trong khi đó, YooDragon (Yoo Jae Suk) lại mang đến một ca khúc vô cùng sôi động, mang tinh thần cực kỳ lạc quan. Ca khúc lần này hoàn toàn đúng với hình ảnh vui nhộn mà khán giả thường thấy ở Yoo Jae Suk.

Trong khi đó, Bryong (Bi Rain) lại chơi lớn khi mời cả MAMAMOO tham gia cùng mình trong ca khúc Exciting. Đây quả thật là một ca khúc rất đáng nghe với giai điệu đậm chất latin, có thể bắt gặp trong sản phẩm gần đây nhất của Hwasa là Maria. Giọng hát của Bi Rain và MAMAMOO thật sự đã tạo nên màn kết hợp ăn ý và bắt tai đến bất ngờ.

Như vậy, cả 3 thành viên của SSAK3 đều đã cho ra mắt các sản phẩm solo để "tuyên chiến" lẫn nhau. Liệu tại các BXH âm nhạc sắp tới, ai sẽ là người chiếm thế thượng phong?

Xem thêm: SSAK3 càn quét loạt BXH: 'Trào lưu thập niên 90' hay 'cuộc chơi bất công'?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN