Âm Nhạc

13 nghệ sĩ tham gia Khúc Ca Của Chúng Ta 3: Tiêu Chiến, Mika, Henry... có thể tham gia?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mọi người đều biết rằng thần tượng của Tiêu Chiến là Tôn Yến Tư và anh luôn rất thích các bài hát của cô.

Khúc Ca Của Chúng Ta sau khi phát sóng hai mùa đã rất được đón nhận, dàn khách mời của chương trình cũng rất thú vị như Châm Thâm, Na Anh, Tiêu Chiến, Na Anh, Vương Nguyên, Vương Lâm Khải, Tống Tổ Nhi ở mùa thứ nhất và thứ hai đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, và mùa 3 của chương trình này hiện đang được lên kế hoạch, danh sách khách mời cũng đã được hé lộ.

Nhóm tiền bối bao gồm Na Anh, Trương Tín Triết, Châu Truyền Hùng, Tôn Yến Tư, Lý Kiện, Lý Khắc Cần, và nhóm hậu bối bao gồm Tiêu Chiến, Mao Bất Dịch, Châu Thâm, Lưu Hiến Hoa, Cao Khanh Trần, Trịnh Nãi Hinh, Mika. 

Vừa mới công bố, tin này ngay lập tức làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng. Nếu danh sách này là sự thật, thì đội hình khách mời của mùa giải mới sẽ quá "lấp lánh" khi có nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Mọi người đều biết rằng thần tượng của Tiêu Chiến là Tôn Yến Tư và anh luôn rất thích các bài hát của cô. Trước đó, vì một số cư dân mạng gọi Tôn Yến Tư là ca sĩ không nổi tiếng mà Tiêu Chiến đã đích thân ra mặt bình luận và bác bỏ. 

Nếu Na Anh và Tôn Yến Tư tham gia đồng thời, sự kết hợp cũng là một điểm nhấn. Tiêu Chiến sẽ hát chung với tiền bối Na Anh như trong mùa đầu tiên hay là hợp tác với thần tượng Tôn Yến Tư?

Lưu Hiến Hoa có thể chỉ hoạt động ở Trung Quốc trong một thời gian ngắn nên nhiều người không biết nhiều về anh. Tuy nhiên, Lưu Hiến Hoa là một nghệ sĩ có năng khiếu âm nhạc cực kỳ cao, anh thành thạo ca hát, nhảy múa, biết chơi nhạc cụ, viết lời bài hát...

Tuy không hoạt động nhiều tại Trung Quốc nhưng mỗi màn trình diễn trên sân khấu của Lưu Hiến Hoa đều mang đến những cú sốc cho khán giả, đó cũng là phong cách mà một ca sĩ trong nước chưa từng có. Nếu Lưu Hiến Hoa tham gia chương trình này chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự mới mẻ, bất ngờ.

Ngoài ra, trong nhóm tân binh còn có ba người mới là Mika, Cao Khanh Trần, Trịnh Nãi Hinh, hai người đầu tiên ra mắt vì tham gia chương trình tài năng trong nước, họ cũng là người hát chính trong nhóm, đặc biệt kỹ năng ca hát của Mika là rất tốt. 

Trịnh Nãi Hinh cũng đã tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng. Cô tham gia nhóm nhạc nữ Hard Candy Girls và khả năng ca hát của cô ấy cũng ổn, và thường tích cực góp mặt trong các chương trình âm nhạc lớn.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN