Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung

Nhan sắc và khí chất của Angelababy không ai có thể chống đỡ nổi. Mỹ nhân Hoa Ngữ như một nàng tắc kè hoa thiên biến vạn hóa với mọi phong cách được lòng đa phần giới mộ điệu và vô số các cô gái học hỏi và bắt chước theo.

Vượt mặt chị em đồng nghiệp nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Dương Mịch giờ đây Angelababy đã đứng đầu trong bảng nữ nghệ sĩ diện váy Haute Couture nhiều nhất từ các hãng thời trang cao cấp. Dự đoán năm 2021, nàng thơ Dior xứ Trung tiếp tục mãn nhãn công chúng trong loạt items xa xỉ tại các bữa tiệc, sự kiện xa hoa.

Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 1

Mỹ nhân tuổi Tỵ với trang phục từ đời thường cho đến sân bay đều ghi điểm với phong cách streetwear vô cùng đa dạng. Streetwear là xu hướng thời trang đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ vài năm trở lại đây và Angelababy đã nắm bắt trend nhanh chóng để tạo cho mình một phong cách riêng.

Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 2
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 3
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 4
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 5
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 6

Kiểu lên đồ thanh lịch mà vẫn cá tính, trang nhã nhưng vẫn trông mạnh mẽ, nữ quyền thì đây Angelababy gợi ý bạn "cả tá" chiêu mặc đẹp thần sầu. 

Cũng giống như áo quần của thời trang hiện đại, items thuộc phong cách vintage rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như màu sắc, họa tiết được bà mẹ một con áp dụng  mang lại cho cô một vẻ ngoài cổ điển đầy thu hút.

Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 7
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 8
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 9
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 10
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 11

Angelababy nổi tiếng là mỹ nhân chưa bao giờ gây thất vọng với tạo hình công chúa khi dự sự kiện  thảm đỏ của các buổi lễ trao giải và thời trang. Bà mẹ một con luôn khoác trên mình loạt váy Haute Couture xa xỉ, đắt đỏ khiến ai nhìn vào cũng đều khó có thể rời mắt.

Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 12

Sức hấp dẫn của nữ diễn viên đến từ sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong phong cách đã giúp cô giữ vững danh hiệu “nàng thơ Dior” trong suốt nhiều năm liền. Không chỉ gò bó trong phong cách nhẹ nhàng, tươi sáng hay hoàn hảo trong mọi chi tiết, Angelababy thỉnh thoảng vẫn đa dạng bản thân khi thử nghiệm nhiều thiết kế váy mang màu sắc, phom dáng táo bạo, quyến rũ hơn.

Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 13
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 14
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 15
Angelababy xứng danh nữ hoàng thảm đỏ bất bại xứ Trung Ảnh 16

BÀI VIẾT

Văn Luân

THIẾT KẾ

Tú Nguyễn