Người mẫu - Hoa hậu

Hình ảnh khác về Lê Bống: Bật khóc vì nghĩ đến việc gia đình bị cộng đồng mạng công kích

Team Thời Trang
Chia sẻ

Khác với hình ảnh TikToker đầy gợi cảm, Lê Bống trước mặt chúng tôi là cô gái ăn nói lễ phép, sâu sắc khi bộc lộ những thứ khiến bản thân yếu lòng.

 

Lời SAOStar

Họ là những cái tên đình đám trên mạng xã hội. Họ có kênh cá nhân trăm nghìn theo dõi. Họ có đầy ắp những lời khen ngợi nhưng cũng ngập tràn những thị phi. Đằng sau những cái tên này, là các câu chuyện dài, nước mắt lẫn nụ cười, hạnh phúc lẫn góc khuất lần đầu được kể. 

ASK ME là tuyến bài nhằm tạo ra cầu nối giữa độc giả SAOStar và những cái tên đình đám trên mạng xã hội, để lắng nghe những câu chuyện lần đầu được kể!

Lê Bống (tên thật Lê Xuân Anh) là hot girl, TikToker nổi tiếng. Thời gian qua, mọi người nhìn nhận Lê Bống dưới góc nhìn khá tiêu cực. Nhưng thực tế, cô chỉ là cô gái muốn được khẳng định bản thân, thành công, kiếm tiền để nuôi sống bản thân và gia đình. 

Trong cuộc trò chuyện với SAOstar, Lê Bống thể hiện một hình ảnh hoàn toàn khác xa những gì khán giả thấy trên mạng xã hội. Không còn là nàng 9X thích khoe cơ thể, thích thè lưỡi, Lê Xuân Anh trước mặt phóng viên là cô gái có nhiều hoài bão, tâm sự và cũng có giây phút yếu lòng.

Hình ảnh khác về Lê Bống: Bật khóc vì nghĩ đến việc gia đình bị cộng đồng mạng công kích Ảnh 1

 

- Lê Bống trở thành TikToker từ bao giờ?

- Em bắt đầu sử dụng và biết đến TikTok từ hơn 3 năm trước. Với em, TikTok không đơn thuần chỉ là công việc nữa mà nó còn là nguồn năng lượng để xả stress, thoải mái là chính mình.

- Trong ba năm làm TikToker, Lê Bống có những trải nghiệm buồn vui gì?

- TikTok có nhiều màu sắc từ trầm đến vui, khiến cuộc sống của em trở nên hạnh phúc và nhiều những cảm xúc tuyệt vời. Nói về nỗi buồn, đó là lúc em nhận lời chê và bình luận tiêu cực. Ban đầu, em buồn và rất sợ, đặc biệt là comment tiêu cực. Dần dần, em xem đó là cách để mình thay đổi, biết mình sai ở đâu và hoàn thiện bản thân.

Hình ảnh khác về Lê Bống: Bật khóc vì nghĩ đến việc gia đình bị cộng đồng mạng công kích Ảnh 2

- Con người thường có xu hướng “show” những gì người ta thấy tự tin nhất, đó có thể là trí thông minh, tài ăn nói. Với Lê Bống, người khác nghĩ đó là sự sexy. Đó có phải là chủ ý của bạn?

- Em dùng TikTok để thể hiện con người mình. Nhưng em nghĩ ai cũng có lúc thay đổi. Trước kia, em là cô gái sexy và cảm thấy được là chính mình. Mọi người thường ủng hộ con người được là chính mình nhưng khi em thể hiện điều đó lại nhận bình luận tiêu cực.

Nhưng với em, tiêu cực chỉ là phần phụ. Điều em trăn trở và cảm thấy buồn nhất đấy là những thứ đó làm ảnh hưởng những người ủng hộ mình.

Em nhận ra rằng mình không được như thế. Em bắt đầu nghĩ mình phải cố gắng thay đổi, đọc những bình luận để biết mình sai ở đâu, chưa tốt ở chỗ nào để cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân để những người yêu thương mình cảm thấy hạnh phúc khi thấy Bống càng ngày càng tốt lên. 

- TikToker Lê Bống có gì khác với hình ảnh Lê Xuân Anh đời thường? 

- Em thấy hình ảnh TikToker Lê Bống ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của mình. Em thấy hạnh phúc khi ra đường có người nhận ra mình, đặc biệt là các bạn trẻ vì em rất thích trẻ con. Ngoài ra, việc làm TikTok mang lại cho em nhiều thứ, được nhiều người biết đến mình hơn.

Hình ảnh khác về Lê Bống: Bật khóc vì nghĩ đến việc gia đình bị cộng đồng mạng công kích Ảnh 3

- Dù mạnh mẽ đến đâu, con người cũng có lúc mềm yếu. Những lúc xuống tinh thần nhất, ai là người Lê Bống tìm đến?

- Đôi lúc em nghĩ liệu bản thân mình có đi đúng hướng không. Điều mà em buồn nhất không phải là vì em mà là những người xung quanh. Bình luận đó khiến bố mẹ, người thân mình buồn. Nhiều khi buồn em không nói chuyện với ai nhưng rất may mắn gia đình luôn ở bên. Mẹ là người luôn gọi điện cho em. Đó là động lực để em bước tiếp. 

- Có nghĩa là dù cả thế giới không tin em cũng không sao, Lê Bống chỉ cần có người thân bên cạnh khi gặp những điều khiến bản thân đau lòng nhất?

- Đúng vậy ạ.

Hình ảnh khác về Lê Bống: Bật khóc vì nghĩ đến việc gia đình bị cộng đồng mạng công kích Ảnh 4

- Lê Bống nói mình đang thay đổi để hướng tới những điều tích cực. Việc bạn tham gia cuộc thi hoa hậu gần đây là kế hoạch thay đổi của bạn?

- Trước đây, em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham gia cuộc thi sắc đẹp. Mẹ em chỉ thích con gái làm việc bình thường. Nhưng cuộc thi hoa hậu gần đây có liên quan đến từ Thể thao. Và do em là người yêu thích thể thao nên quyết định đăng ký.

Trước đây em nặng đến 70 kg. Nhờ việc tập luyện và ăn uống đúng chế độ nên cơ thể em dần hoàn thiện hơn. Tuy chưa đẹp hoàn toàn nhưng em thấy tự tin hơn xưa rất nhiều. Em cũng muốn truyền động lực cho mọi người. 

- Là TikToker có sự nổi tiếng nhất định nhưng Lê Bống vẫn quyết định tham gia cuộc thi hoa hậu. Nhiều người nói rằng bạn chỉ tìm đến cuộc thi này để được mọi người biết đến nhiều hơn, điều đó có đúng không? 

- Điều đó cũng có phần đúng, nhưng thực ra khi tham gia cuộc thi, em chỉ mong mỏi lan tỏa động lực tập luyện, năng lượng tích cực. Em là người từng rất béo và bị body shaming. Giờ đây em dám đăng ký cuộc thi hoa hậu và vào được khá sâu. Mình làm được các bạn cũng làm được. Em tin là ai cũng có phiên bản hoàn hảo, chỉ là bạn muốn tập luyện hay không. Và bản thân em cũng mong mình đến gần chiếc vương miện.

- Bạn thấy sao khi hình ảnh của mình tại tuần lễ thời trang bị chê bai, lần đầu xuất hiện trên sàn catwalk chuyên nghiệp lại bị bàn tán như vậy? Cảm xúc của bạn khi đọc bình luận thế nào?

- Tất nhiên là em rất buồn, nhưng em lấy nó làm động lực để biết mình chưa tốt ở đâu, chưa hoàn thiện chỗ nào để cố gắng tập luyện chăm chỉ hơn, trình diễn tốt hơn. Nếu có cơ hội lần sau, may mắn được bước tiếp trên sàn catwalk, em sẽ làm tốt hơn từ những ý kiến của khán giả.

Hình ảnh khác về Lê Bống: Bật khóc vì nghĩ đến việc gia đình bị cộng đồng mạng công kích Ảnh 5

- Trong tương lai, Lê Bống muốn bản thân trở thành ai?

- Ngày trước em thần tượng rất nhiều người nhưng hiện nay em chỉ muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Em muốn tìm được điểm mạnh của bản thân và phát huy nó.

Với em, việc sống như thế nào để mình có thể được cho đi nhiều nhất, được truyền được nhiều năng lượng tích cực nhất, giúp đỡ được nhiều người nhất mới là quan trọng.

- Lê Bống hiện tại là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, bạn có muốn dùng nó làm bàn đạp để làm công việc khác?

- Em rất thích công việc diễn xuất. Nếu mà được thử sức trong một vai diễn nào đó, dù là nhỏ thôi thì em nghĩ đó cũng sẽ là cố gắng. Giống như một quyển sách, bạn sẽ mãi không bao giờ biết được bên trong nếu không lật ra. Em muốn trải nghiệm nhiều thứ, cố gắng học hỏi nhiều nhất có thể để thành công. 

Hình ảnh khác về Lê Bống: Bật khóc vì nghĩ đến việc gia đình bị cộng đồng mạng công kích Ảnh 6

- Cảm ơn cuộc trò chuyện đầy chân tình của Lê Bống. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mà mình lựa chọn.

 

Bài viết

Team Thời Trang

Chia sẻ